Bảng số liệu ghi điểm khách hàng không muốn tiết lộ của các hãng

483 Lượt xem

Quý khách có biết những hãng máy bay được ghi điểm cho bạn qua mỗi chuyến bay hoặc không. Ngồi cùng nhau một dãy ghế, có khách hàng lại được điểm tích, trao tặng tiền tuy nhiên có người lại không có điểm điểm nào khi mà tuyến bay bị trì trệ.

Hệ điều hành chấm điểm không muốn tiết lộ nằm tại điểm nào?

Cho biết đến với cách gọi là Helix Score, hệ điều hành ghi điểm ẩn giấu này sẽ sắp xếp du khách thành khung bậc. Và theo các xếp hạng, khách du lịch có thể nhận được hãng đưa thêm nhiều hay rất ít lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, rất ít người nắm bắt tới hệ thống này và người của các hãng cung cấp dịch vụ bay đã phần sẽ không bao giờ tiết lộ.

  • Đọc thêm nhiều tin tức tổng hợp khác về sim thẻ cũng như du lịch, việc làm... trên trang TẠI ĐÂY

Một trong những yêu cầu để có thể ghi điểm là hay lấy các dịch vụ của hãng, gắn kết cùng hãng máy bay ở những phương thức thông báo, khiếu nại,nộp ý kiến ...
Ngoài ra, không có hướng để có thể kiếm được điểm Helix Score của khách hàng. Các điểm đặt vé có thể có số điểm này trước lúc bạn gọi, còn tiếp viên hãng bay sẽ ngó lơ lúc mà được trả nời tới chuyện này.
Để có thể biết thêm thông tin giá vé máy bay làm ơn liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Hệ thống tích điểm của những hãng bay ra sao?

Quý khách có được biết ở những chuyến bay khách hàng đang được điểm tích, đưa tiền khi chặng bay bị trì trệ hay chưa? Chắc rằng bạn đang còn đặt câu hỏi cùng với câu nói này và tự hỏi các hãng bay đang chấm điểm hay sao? Đáp án của chúng tôi là có 1 hệ điều hành chấm điểm quý khách của những hãng máy bay khi quý khách sử dụng tuyến bay đó.
Toàn bộ bảng ghi điểm này ra làm sao mà khá nhiều khách hàng từng "ức chế" khi những hãng ưu tiên người khác. Rất nhiều ví dụ, tất cả người cùng đặt 1 dãy ghế, và cùng bỏ 1 số giá tiền giống nhau nhưng lúc máy bay bỏ, tạm dừng tuyến, họ không được bù đắp cái nào mà hành khách ở gần lại có được hãng máy bay trao tặng điểm ưu đãi.

Hunghabay


Theo nguồn tin đã được tiết lộ, những hãng có những phần bảng ghi điểm ngầm để đưa ra nhận xét từng quý khách. Ở American Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, VJA hãng này dùng bảng hệ thống giấu kín để nhận xét du khách, qua đấy có thể sẽ đưa ra cách đối xử cho mỗi người.