cây dừa sắp đổ kèm chiếc dây đu dai thoại của hòn đảo Ngọc

405 Lượt xem

Khi mà du khách đi tới với đảo Phú Quốc thấy nhiều khung cảnh đẹp mà khu vực này ban cho. Cùng với rất nhiều khu vực tuyệt đẹp, nơi đây đã lôi kéo được rất nhiều khá nhiều hành khách đi tới thăm thú và chụp hình cho cá nhân nhiều cặp hình ảnh tuyệt vời nhất. Thế nhưng điểm chụp ảnh huyền thoại và không người nào không nhớ chính là cây dừa đổ và cặp dây đu.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

Chỗ check in xin đừng lảng tránh khi mà bay đến Huyện đảo Phú Quốc

Ở toàn bộ các hoạt động đi chơi giải trí trên Huyện đảo Phú Quốc, hành khách khá dễ ngắm nhìn được các chỗ chụp ảnh tuyệt vời thế nhưng tất cả không thể thiếu cảnh cặp xích đu cùng cây dừa nghiêng ra biển. Mặc du tính đến thời điểm này, Huyện Phú quốc đã cho để lên rất nhiều địa điểm treo cây dừa đổ với chiếc xích đu bằng gỗ để nhiều người ta được chụp ảnh. Nhưng điểm ban đầu luôn là điểm có tiếng với nhiều khuông hình đẹp nhất là ở Bãi Sao.

  • Mời bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc đón đọc các tin du lịch khác hay tin về việc làm, sim thẻ hay tin tổng hợp TẠI ĐÂY

Được Biết, cây dừa đổ và chiếc dây đu bằng gỗ đã xuất hiện cách đó trong khoảng 5 năm, nhưng xích đu đã trở nên nổi tiếng trong khoảng 3 năm gần đây. Thời điểm đầu cái xích đu mới chỉ dự định xuất hiện sẽ làm đến khoảng không gian cho du khách được vui vẻ sau những lúc tắm biển, tuy vậy chẳng ngờ đến chỗ này lại có thể yêu thích tới bất thường. Rất nhiều người tới đây được đặt tên nó là cây dừa mạng nhiều dai thoại.

Cây dừa một yếu tố khá đặc biệt với việc lôi kéo khách tham quan.

Số lượng hành khách bay đến tới Phú Quốc ngày càng đông đảo, rất nhiều bên trong đấy đi tới nơi này chỉ để check in cây dừa nghiêng ra biển và cái ghế đu bằng gỗ. Với sự thu hút của nó các năm gần kề đây người chủ đã yêu cầu phí 20.000 đ với du khách không cần bảng phí dịch vụ mà chỉ selfie ở dây đu.

Hunghabay


Không những thế, có nhiều đôi tình nhân bay đến nơi này để trưng dụng chiếc xích đu cùng với cây dừa sắp đổ để selfie hình cưới. Điểm Bãi Sao nhiều khách tham quan nhất bắt đầu từ 9 giờ đến 14h mỗi ngày, đa số là người quốc tế. Lúc 16h trở đi, khi nắng không còn gay gắt, khách du lịch nội địa sẽ đông hơn.
Điểm Bãi Sao nằm ở phía đông nam đị danh Phú Quốc là địa điểm có được đường biểm trắng mịn, dài và thoải, nước xanh biếc. Tạp chí nước ngoài đã nói khu Bãi Sao vào top đầu là bãi biển hoang sơ nhất trên thế giời. khách hàng quốc tế khá thích đi đến chỗ này tắm nắng,tắm biển thậm chí nằm dài cả ngày tại bóng cây để có thể hưởng chốn bình yên.
Tính đến thời điểm này, để có thể bay tới với Huyện Phú quốc hiện có 3 hãng cung cấp dịch vụ bay ở nước ta là Vietnam Airlines, JPA, VJA