Đất nước Mỹ đã có các địa điểm tham quan nào mà chúng ta nên

789 Lượt xem

Hiện nay thì là nhu cầu đi du lịch of bạn là khá nhiều, nhưng mà các bạn không xác định được nên đi ở đâu để hợp ý, tại quê hương hoặc thích du lịch xa tại thế giới.

Ở đây trên http://vnpaycard.com/ giới thiệu tới 1 những địa điểm ở nước Mỹ mà bạn nên đi nhất. Hãy cùng nhau khám phá nhé.

1. Atlanta, Georgia

Thường được ví là "thủ phủ of miền Nam", Atlanta sở hữu đầy đủ nên văn hóa, nhất là lịch sử người nước Mỹ gốc Phi Châu và các cửa hàng đồ ăn ngon.


Đất nước Mỹ có các nơi thường ngoạn nào mà các bạn rất nên đi

 

2. Denver, Colorado

Các bạn không thể nào lỡ rời xa thiên nhiên ở trông thành phố đáng yêu đó, được nghe từ mọi doanh nghiệp bia, cảnh tượng nghệ thuật hé lộ. Du khách có thể dành nửa thời gian tìm hiểu khu phố, đi bộ hoặc trượt băng tại đồi núi Rocky sát đó.

3. Miami, Florida

Mặc cho đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão Irma , Miami vẫn còn nổi tiếng cả thế giới về rất nhiều club & bờ biển vẫn là 1 ở trong những thành phố nổi tiếng số một ở tại nước Mỹ & trên thế giới.

4. San Francisco, California


Ở Mỹ đã có những địa danh thường ngoạn nào mà ta phải đi


Bởi có khí quyển khá ôn đới quanh năm, San Francisco là thành phố tuyệt vời vì nhưng ngày khám phá bên ngoài trời. Bắt đầu với Painted Ladies, công viên Dolores và đương nhiên là cây Golden Gate là nổi trội, sau đó tới bến cảng Fisherman's là để nếm đồ biển.

5. Washington DC

Là trụ sở chính of đất nước, Washington DC là một khu phố nằm trong mọi nơi tham quan of tất cả người hành khất. Đó là khu phố mà phục vụ mọi nhu cầu của người du lịch như là đi bộ National Mall & chụp các tấm lưu niệm ở trước of bãi cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Tất cả mọi người gọi Chicago là " thành phố hàng quán hoàn hảo nhất ở nước Mỹ ". Khung cảnh ăn uống phong phú của thành phố Midwest đã được đại diện với pizza, một trong những loại bánh mì chứa thịt tốt nhất trong nước & một số nếm thử ăn uống hoàn hảo nhất do Hoa Kỳ cung ứng.

7. Las Vegas, Nevada


Đất nước Mỹ xuất hiện các nơi thường ngoạn nào mà ta rất nên đi


Mặc nhưng có một cảnh quay thảm họa diễn ra tại 1 cuộc hòa tấu ở Las Vegas tại đầu tháng 10, khu vực vẫn cuốn hút được 1 lượng khủng hành khách có khả năng sử dụng được sòng bạc hai bốn giờ & cuộc sống về đêm trên đỉnh.

8. Orlando, Florida

Nơi bậc nhất cho mọi mái ấm, Orlando là địa danh có Disney World, 1 công viên giải trí có tiếng giống với những trò chơi của nó cũng như là món ăn của nó .

9. Los Angeles, California

Các mọi người yêu quý phim & truyền thông sẽ hâm mộ Los Angeles, trung tâm phía nam California đứng ở chính giữ của lĩnh vực công nghiệp vui chơi, đáp ứng các chuyến du lịch tại rất nhiều thương hiệu truyền hình khá lớn.

10. Trung tâm New York

Không có gì ngạc nhiên khi mà khu phố Big Apple nổi tiếng số một ở trong bất kể khu vực nào of Hoa Kỳ. Thủ đô New York là trung tâm to bậc nhất trong đất nược, được biết đến với các cảnh ẩm thực và mua hàng tuyệt vời với khu tàng thời sử của Hoa Kỳ.
Nếu mọi người hi vọng có những chuyến đi du lịch thật là hoàn hảo thì hãy sắm sửa & yên tâm nha. Các bạn có nên mua vé máy bay tại những điểm bán vé máy bay chất lượng & được hưởng các khuyến mãi cuốn hút.