Cách nhận ưu đãi 50 tin nhắn ngoại mạng từ gói SPLUS7 Vinaphone

318 Lượt xem

Gói cước SPLUS7 Vinaphone là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động 50 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin ngoại mạng. Đây là ưu đãi được nhà mạng Vinaphone cung cấp đến những khách hàng thân thiết của mình.

 

goi-cuoc-SPLUS7-Vinaphone

Gói cước SPLUS7 Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi thiết thực. Một trong số đó là triển khai gói cước SPLUS7 Vinaphone cho các khách hàng là hội viên kết nối dài lâu. Hội viên chỉ cần đổi 20 điểm tích lũy là có thể nhận ngay 50 tin nhắn ngoại mạng trong tài khoản của mình nhanh nhất. Tuy có ưu đãi lớn như vậy nhưng người dùng se không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Thông tin gói cước SPLUS7 Vinaphone

Với gói cước SPLUS7 Vinaphone là cơ hội giúp người dùng di động nhận được ưu đãi nhắn tin miễn phí mà không phải bận tâm về chi phí sử dụng của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: tất cả các thuê bao di động đã thực hiện đăng ký hội viên kết nối dài lâu của Vinaphone và đang hoạt động 2 chiều.
  • Thời gian áp dụng: Từ nay đến ngày 01/04/2018
  • Ưu đãi từ gói cước SPLUS7 Vinaphone: Đăng ký gói SPLUS7 Vinaphone  miễn phí với ưu đãi cho 50SMS nhắn tin ngoại mạng
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

​>>> Xem thêm cách mua mã thẻ gate nhanh nhất

Hướng dẫn cách nhận ưu đãi từ gói cước SPLUS7 Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn đang sử dụng sim Vinaphone và là hội viên kết nối dài lâu thì bạn tham gia gói cước SPLUS7 Vinaphone theo hướng dẫn như sau:

Trước tiên bạn phải thực hiện đổi 20 điểm tích lũy hội viên Vinaphones Plus để lấy gói SPLUS7 trình tự thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus trên di động.

Bước 2: Nhập số điện thoại của mình trên hệ thống để lấy mã xác nhận.

Khi đó hệ thống 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn đến thuê bao của bạn và bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Chọn vào mục Đổi điểm >> bấm chọn kích Đổi dịch vụ >> chọn gói SPLUS7.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể đăng ký gói cước SPLUS7 Vinaphone thành công và thoải mái nhắn tin thả ga với 50 tin nhắn ngoại mạng từ nhà mạng Vinaphone trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước SPLUS7 Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng thuê bao nên thường xuyên kiểm tra tin nhắn còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: TRACUU TENGOI gửi 900 (thuê bao trả trước) hoặc ALOTS gửi 900 (đối với thuê bao trả sau).

Sau khi hết thời hạn nhận ưu đãi thuê bao có thể hủy  gói cước theo cú pháp như sau: HUY SPLUS7 gửi 900.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước SPLUS7 Vinaphone mang đến, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.