Chỉ các phương án đăng ký gói SPEED199 Vinaphone nhanh chóng nhất

657 Lượt xem

Khi các bạn đăng ký dịch vụ gói cước SPEED199 quý khách sẽ được nhận chương trình ưu đãi lên đến 6GB data dung lượng cao mà chỉ việc thanh toán với lượng tiền 199.000đ. Điều này trợ giúp khách hàng thả ga lướt web, nghe nhạc, xem phim một cách thoải mái.

Vậy đăng ký gói cước này như thế nào, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu luôn bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cho khách hàng đầy đủ thông báo tối thiểu.

Các thông tin chi tiết nhất về gói cước SPEED199 Vinaphone?

Gói ưu đãi SPEED199 là chương trình khuyến mại siêu khủng cùng dung lượng lên đến 6GB nội dung cùng với 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn sms. Cùng những chương trình ưu đãi, khuyến mại này quý khách không lo bị tốn phí mà vẫn thoải mái gọi điện, nhắn sms hay lướt web. Dưới đây là một vài các thông tin cốt yếu quý khách hàng đang cần biết.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Đối tượng tham gia: tất cả các số thuê bao di động trả trước – sau của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đang làm việc 2 chiều. Lưu ý: nếu bạn sử dụng những gói cước như alo, smart… thì không đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước này.

Điều kiện dùng: Phải là số thuê bao có dùng SIM 4G và thiết bị có tương trợ 4G LTE thuộc phạm vi phủ sóng.

Cước phí đăng ký dịch vụ sử dụng dịch vụ: 199.000đ/ lần đăng ký dùng dịch vụ.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ dùng dịch vụ.

Những ưu đãi: 6GB dữ liệu tốc độ cao đối với 30 phút gọi nội mạng, ngoại mạng.

=>> Trên là các thông tin về gói cước SPEED199 của Vinaphone các bạn khách hàng muốn nắm trước khi muốn đăng ký sử dụng gói cước. Dưới đây là phương pháp đăng ký sử dụng gói cước.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sử dụng gói cước SPEED199 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone?

Cùng với tốc độ siêu khủng lên tới 6GB sẽ giúp quý khách tận hưởng các tiện ích trên smartphone một giải pháp tuyệt vời. Để có thể thực thi ghói gói chương trình ưu đãi, khuyến mại này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn: DV S199 gửi tới số 1544

Sau khi các bạn đăng ký dịch vụ xong gói SPEED199 của Vinaphone. Cửa hàng tổng đài sẽ trả về tin nhắn sms bạn đã đăng ký dịch vụ giá trị. Khi này, khách hàng chỉ việc tắt điện thoại đi và bật lại để hệ thống nâng cấp nội dung là rất có thể hưởng trọn các chương trình khuyến mại.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về  goi 3g toc do cao của chúng tôi. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi.

Một số các chú ý khi sử dụng gói SPEED199 Vinaphone?

Nếu như khách hàng đang cần kiểm tra dung lượng data ngày nay còn lại. Quý khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888

Hơn nữa, gói cước này còn có tính năng tự động gia hạn, một khi bạn không muốn đăng ký nhiều lần. Các bạn chỉ cần xin hứa tài khoản của mình có đủ số dư là cửa hàng sẽ tự động gia hạn thêm gói cước cho các bạn ở chu kỳ bước kế tiếp.

Tuy nhiên, Nếu những ai không muốn đang tìm sử dụng tiếp gói cước SPEED199 nữa, thì quý khách chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY SPEED199 gửi 888. Hiện tại, trung tâm sẽ hủy ngay gói dịch vụ cho khách hàng.

Cùng với các thông tin chia sẻ trên, hi vọng khách hàng sẽ đăng ký gói dịch vụ giá trị gói cước SPEED199 Vinaphone và rất có thể tận hưởng được những gói ưu đãi, giảm giá một tiêu chuẩn hoàn hảo.

>>> Tham khảo thêm: Sinh viên thường mắc phải những sai lầm nào khi đi làm thêm?