Chi tiết cách mua thẻ cào Mobifone qua mạng

649 Lượt xem

Mua thẻ cào Mobifone qua mạng là giải pháp được rất nhiều người dùng di động sử dụng. So với các cách mua thẻ cào truyền thống thì cách mua thẻ cào này nhanh chóng và giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi mua thẻ cào.

Bên cạnh các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile thì nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng có lượng người sử dụng di động khá lớn. Cũng bởi số lượng người sử dụng di động lớn như vậy nên mỗi ngày lượng thẻ cào điện thoại Mobifone được bán ra thị trường với con số cũng không hề nhỏ. Để phục vụ cho nhu cầu của người dùng, trên thị trường có rất nhiều hình thức phân phối thẻ cào cho bạn lựa chọn như: Mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào Mobifone qua mạng. Nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu thường xuyên sử dụng thẻ cào Mobifone thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.  

mua-the-cao-mobifone-qua-mang

Mua thẻ cào Mobifone trực tuyến 

Các hình thức mua thẻ cào Mobifone phổ biến trên thị trường

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý bán lẻ, nhà phân phối của nhà mạng để mua thẻ cào. Sau đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào này để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên đôi khi hình thức này cũng khiến bạn gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay mất quá nhiều thời gian mua thẻ cào.

Do đó, hiện nay nhiều người dùng lựa chọn hình thức mua thẻ cào Mobifone qua mạng. Hình thức này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích hấp dẫn và tránh được tất cả sai sót trong quá trình nạp tiền điện thoại khi có nhu cầu. Để giúp bạn không mất quá nhiều thời gian khi mua thẻ Mobifone qua mạng, trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào Mobifone tại website banthe247.com.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Mobifone qua mạng tại banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone tại banthe247.com bạn sẽ phải thực hiện bước đăng ký tài khoản tại hệ thống. Sau khi đã có tài khoản bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện các bước mua thẻ cào Mobifone như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào Mobifone.

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và cập nhật thông tin chi tiết sau đây vào hệ thống:

  • Nhà cung cấp: thẻ cào Mobifone.
  • Mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ cào Mobifone cần mua

Ghi chú.

  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 2: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng sẽ bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào Mobifone qua mạng thành công. Với cách mua thẻ cào này không chỉ sử dụng cho giao dịch mua thẻ Mobifone mà bạn còn có thể sử dụng trong rất nhiều giao dịch khác nhau như mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ngay tại hệ thống banthe247.com.