Đăng ký gói DK5G Viettel chỉ 5k/ngày có 100MB, 30 phút gọi

338 Lượt xem

Đăng ký gói DK5G Viettel, bạn nhận ưu đãi 2 trong 1 với 100MB, 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong ngày chỉ 5.000đ/ngày. Bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết về gói cước này ngay nhé.

Gói DK5G Viettel thuận tiện sử dụng khi bạn có nhu cầu truy cập mạng hay gọi thoại nội mạng có thể tiến hành đăng ký cho thuê bao của mình để dùng trong ngày với cước phí tiết kiệm, sử dụng dịch vụ thuận tiện và tốt nhất.

Điều kiện đăng ký gói DK5G Viettel chỉ 5.000đ/ngày

Đây là gói cước giới hạn đối tượng tham gia, vì vậy, bạn cần tham khảo thêm thông tin về điều kiện đăng ký mà nhà mạng đưa ra như sau:

Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều thông suốt, có tài khoản gốc lớn hơn cước phí.

Gói cước dành cho các thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Bạn kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký hay không theo cú pháp tin nhắn: KT gửi 266

Những thuê bao đảm bảo yêu cầu này của nhà mạng hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để tham gia đăng ký gói cước.

Hướng dẫn đăng ký gói DK5G Viettel ưu đãi 2 trong 1 chỉ 5.000đ

Nếu bạn thuộc đối tượng nêu ở trên được tham gia đăng ký gói cước, hãy soạn tin nhắn đăng ký như sau:

DK5G gửi 191

 

Ưu đãi khi đăng ký gói DK5G Viettel 

Gửi tin nhắn đăng ký thành công là bạn đã nhận được ưu đãi của gói và sử dụng gọi nội mạng, lướt web tốc độ cao.

  • Cước phí đăng ký của gói: 5.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng của gói: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Ưu đãi của gói DK5G Viettel:

               + Nhận 100MB data 3G Viettel tốc độ cao truy cập mạng

               + Có 30 phút gọi thoại nội mạng Viettel

  • Gói DK5G có tính năng tự động gia hạn sau 24h sử dụng nếu tại thời điểm gia hạn, TKC của thuê bao còn đủ cước phí đăng ký (>= 5.000đ) giúp bạn không phải đăng ký lại nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng tiếp cho những chu kỳ tiếp theo.
  • Cú pháp hủy gói qua SMS đơn giản như sau HUYFT gửi 109 khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp.

Gói cước DK5G Viettel ưu đãi hấp dẫn cả data 3G và phút gọi nội mạng cho phép người dùng thuận tiện hơn khi đăng ký sử dụng với cước phí chỉ 5.000đ/ngày. Đây là gói cước Viettel 1 ngày giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình.

Đăng ký gói DK5G Viettel đã được thông tin đầy đủ, chi tiết ở trên mong rằng đem lại cho bạn một gói cước tiện ích trong quá trình sử dụng thuê bao.