Hướng dẫn mua thẻ Garena chỉ trong vòng một nốt nhạc

753 Lượt xem

Việc nạp tiền vào tài khoản game luôn luôn khiến các game thủ phải chọn lựa cho mình một nơi mua thẻ Garena đảm bảo, uy tín và đơn giản. Để tiện ích và cung cấp cho người sử dụng những thông tin cần thiết khi nạp thẻ trò chơi game này hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mua card Garena là gì?

Khái niệm card Garena không còn xa lạ đối với các game thủ vì đây là là một loại thẻ card dùng để thanh toán trong các game nổi tiếng của nhà cung cấp Garena như : Liên minh huyền thoại, FiFa trực tuyến 3,…Bạn có thể nhanh mua card Garena và nạp nâng cấp cho nhân vật trò chơi của mình qua số tiền đã thanh toán cũng như quy đổi qua thẻ.

Để giúp người chơi thuận tiện nhất trong thao tác thanh toán nhà đưa ra đã đưa ra 2 loại thẻ nạp : thẻ nạp trò chơi game giấy và card game online. Với card giấy người sử dụng có thể mua ở đại lí ủy quyền của nhà phát hành hoặc quán net tuy vậy không phải lúc nào thẻ nạp cũng có sẵn chính vì thế bạn nên chọn lựa hình thức mua thẻ nạp online tiện lợi nhất hiện nay. Chỉ cần ngồi ngay ở nhà các bạn có thể sử dụng quá trình và mua thẻ Garena nhanh chỉ trong vài phút với cơ sở dế yêu hay máy tính của quý khách cần có kết nối nhà cung cấp.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua card Garena có thể tham khảo website Muathe123.vn. Đây là một địa chỉ thu mua mã thẻ cào , thẻ nạp trò chơi đảm bảo hiện giờ với nhiều hấp dẫn ưu đãi dùng cho người dùng cũng như thao tác thao tác diễn ra nhanh nhất.

Chi tiết cách mua thẻ Garena đơn giản tại Muathe123.vn

Để có thể sở hữu những chiếc card Garena người sử dụng cần truy cập ngay vào Muathe123.vn cũng như chuyển đổi thực hiện theo các bước ngay đây :

Bước 1 : Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

khách hàng cần đăng kí tài khoản trên hệ thống hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook, google.

Bước 2 : Chọn “Mua mã thẻ cào”

Điền các thông tin mà hệ thống nhu cầu bao gồm :

+ Nhà mạng card Garena

+ Mệnh phí thanh toán

+ Lượng

>>> Ấn chọn “Mua card ngay” sau vài phút bạn sẽ nhận được tin tức thẻ cào gửi về địa chỉ email của mình.

Với những thông tin trên mong muốn bạn đã có thêm tin tức khi mua card Garena đơn giản nhất. Chúc người sử dụng mua thẻ thành công!