Mách bạn mẹo mua thẻ viettel 10k nhanh nhất hiện nay

376 Lượt xem

Việc mua thẻ viettel  10k thường rất khó khăn vì số lượng các nhà cung cấp mã thẻ này là rất ít ? Đối với những người có nhu cầu sử dụng tiền điện thoại thấp thì họ thường sử dụng đến chiếc thẻ 10k, nhưng việc mua thẻ cùa họ khá khó khăn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách mua nhanh và tiết kiệm nhất, hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Có những cách  mua thẻ viettel  10k nào hiện nay?

Hiện nay, các thuê bao sử dụng mạng di động Viettel là rất lớn, ngoài những người có nhu cầu cao về sử dụng thẻ cào điện thoại với giá trị lớn thì cũng có rất nhiều người chỉ có mong muốn nạp thẻ cào Viettel với mệnh giá 10k. Tuy nhiên, những chiếc thẻ cào trị giá thấp 10k thường được cung cấp rất ít trên thị trường và khó để mua. Thường thì mọi người sẽ lại phải mua những chiếc thẻ với mệnh giá cao hơn trong khi nhu cầu sử dụng thì thấp nên hay bị lãng phí. Chính vì thế hiện nay đã có 1 cách mua thẻ viettel  10k rất thông minh có thể bạn chưa biết đó là mua thẻ 10k qua mạng.

mua-the-viettel-10k

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel 10k

Việc mua thẻ điện thoại qua mạng khá là mới đối với rất nhiều người. Thông thường người ta thường mua thẻ bằng cách chạy ra các cửa hàng bên ngoài để mua thẻ. Nhưng, việc đi mua thẻ bên ngoài này rất mất thời gian cũng như chi phí và công sức. Nếu bạn có điều kiện sử dụng đến công nghệ thông tin thì bạn hãy mua thẻ điện thoại trực tuyến vì nó rất là tiện lợi và rẻ hơn nhiều so với việc mua thẻ cào giấy truyền thống.

Thường thì lý do mua thẻ 10k bên ngoài rất khó là: mã thẻ có giá trị thấp, chiết khấu thấp, lợi nhuận không nhiều nên người bán sẽ không nhập về và nhu cầu mua và sử dụng thẻ 10k thường thấp hơn so với các mệnh giá thẻ nạp khác.

Hướng dẫn  khách hàng cách mua thẻ viettel  10k  siêu nhanh tại Doithe3s.com

Bạn hãy đăng kí tài khoản thành viên của hệ thống trước khi tiến hành giao dịch nhé. Việc đăng kí là miễn phí và chỉ mất có 5 phút nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội là thành viên của doithe3s.com  nhé. Sau khi đăng kí xong bạn hãy là theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên tại Doithe3s.com

Bước 2: Tìm và chọn mục  “Mua mã thẻ”. Nhập các thông tin được yêu cầu:

-         Nhà cung cấp thẻ: Viettel

-         Mệnh giá thẻ cào: 10k.

-         Số lượng thẻ mong muốn: Tùy nhu cầu và khả năng chi trả

-         Nhập mật khẩu cấp 2

-         Phương thức thanh toán: Bằng tài khoản thành viên hoặc thẻ ATM

Bước 3: Chọn “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch  mua thẻ viettel  10k

Việc của bạn chỉ còn lại là check mail và nhận mã thẻ do hệ thống doithe3s.com gửi về thôi.

Chúc bạn mua thẻ viettel  10k nhanh chóng và thành công tại doithe3s.com!

>>>> Đừng quên truy cập để khám phá thông tin: http://vnpaycard.com/c4/the-cao