Phương thức tạo gói cước MT30N Viettel đơn giản

775 Lượt xem

Trong các gói cước dịch vụ tiện ích được nhà cung cấp triển khai thì gói dịch vụ MT30N mạng Viettel là một trong số những gói cước dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất được nhà cung cấp cung cấp đến cho thuê bao. Nhờ ưu đãi 5GB dữ liệu tốc độ cao sẽ hỗ trợ người sử dụng vào mạng tốc độ ưu đãi trong 5 ngày mà không cần đắn đo đến cước phí khi hoạt động tài khoản di động mỗi ngày.

Vậy để nhận được lợi ích từ gói cước MT30N mạng Viettel người sử dụng cần làm gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này người dùng có thể xem trong bài viết dưới đây.

Những thông tin về gói cước MT30N mạng Viettel mà người sử dụng nên biết

Tạo gói dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel thuê bao tài khoản di động sẽ nhận được 5GB dữ liệu tốc độ cao với mức phí phải trả siêu rẻ chỉ 5.000 đồng. Nếu quý khách là thuê bao có mong muốn vào mạng không thường xuyên thì chủ thuê bao hãy đọc thông tin về gói sau đây:

  • Thời gian triển khai: Đang được nhà cung cấp triển khai.
  • Quy mô áp dụng: Trong cả nước
  • Đối tượng tạo lập: Với lợi ích cực kỳ khủng nhưng gói cước MT30N Viettel chỉ áp dụng cho các thiết bị di động nhà mạng Viettel đang dùng 2 chiều và nhận được lời mời đồng hành cùng gói cước từ nhà mạng.
  • Phí tham gia: 30.000đ.
  • Thời gian sử dụng: 5 ngày.

Cách tạo lập đơn giản gói cước dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel

Mặc dù gói cước MT30N mạng Viettel mới được nhà cung cấp cung cấp đến khách hàng nhưng đây cũng là gói dịch vụ nhận được sự yêu thích của vô số thuê bao. Để được nhận tiện ích từ gói quý khách nhanh tay soạn tin nhắn sms theo công thức sau:

Soạn: MT30N gửi 191

Sau đây nhắn tin đăng ký gói dịch vụ thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói được hệ thống cập nhật là người dùng có thể yên tâm dùng Ưu đãi của gói dịch vụ mỗi ngày rồi.

Lợi ích từ gói cước dịch vụ MT30N Viettel: Tặng 5GB data tốc độ ưu đãi hoạt động cho yêu cầu lướt mạng, mỗi ngày chủ thuê bao sẽ nhận được 1GB.

Dùng hết dữ liệu tốc độ tốt nhất nhà cung cấp sẽ tự động ngắt truy cập và thuê bao không cần đắn đo phí giao dịch phát sinh vượt gói.

Để kiểm tra ưu đãi data hàng ngày từ gói cước dịch vụ khách hàng soạn sms bằng cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Sau một thời gian dùng gói dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nhập sms xóa bỏ gói dịch vụ theo công thức sms như sau: HUY MN30T gửi 191.

Với các tiện ích hấp dẫn mà gói cước MT30N mạng Viettel mang lại, mong rằng những thuê bao điện thoại sẽ tham gia đăng ký gói cước dịch vụ thành công và nhận được tiện ích thiết thực nhất từ nhà cung cấp dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Bài viết tham khảo: Những suy nghĩ sai lầm nào sinh viên cần tránh khi đi làm thêm