Tips mua thẻ điện thoại thời đại 4.0 dành cho người thông minh!

146 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Thay vì “chạy” ra tận cửa hàng chỉ để mua thẻ card điện thoại 10k, 20k... thì giờ đây các bạn đã có thể thực hiện các giao dịch thẻ cào trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhưng các bạn cần chắc chắn rằng thiết bị điện tử của mình đã được kết nối internet mà không bị gián đoạn nhé, vì như vậy giao dịch mua thẻ mới được diễn ra trơn tru hơn. Để không trở thành người “tối cổ” của công nghệ 4.0 thì các bạn nên tham khảo ngay các Tips mua thẻ online dưới đây nhé!

các cách mua thẻ điện thoại

1. Mua thẻ điện thoại online trên Internet Banking/ Bankplus

Khi đứng trước sự chuyển mình của sự phát triển của thời đại thì hiện nay các ngân hàng, tổ chức tài chính cũng đã bắt đầu mở rộng thêm được nhiều hình thức kinh doanh. Trong đó các tổ chức này cung cấp cả dịch vụ thẻ cào, các bạn sẽ thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại bằng tài khoản Vietcombank, Agribank, Vietinbank.... Tuy nhiên, đối với Bankplus thì trước khi thực hiện được cách mua thẻ online này thì các bạn cần phải:

- Tải ứng dụng về máy,

- Đăng ký tài khoản (chọn ngân hàng, nhập thông tin liên quan được yêu cầu),

- Đăng nhập (nhập mã OTP được cấp về máy)...

Thì mới có thể tiến hành thực hiện các giao dịch một cách bình thường.

Còn đối với internet Banking thì các bạn có thể mua trực tuyến tại website nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những cách mua thẻ điện thoại tiện lợi mà bạn có thể tham khảo.

2. Mua bằng các ứng dụng của nhà mạng

Giống với sự mở rộng của các tổ chức tài chính, ngân hàng thì các nhà mạng Viettel, Vinaphone... cũng đã phát triển thêm ứng dụng để khách hàng có thể cài về điện thoại để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như mua thẻ card được dễ dàng hơn, thay vì là ra tận cửa hàng đại lý của nhà mạng. Với cách thức kinh doanh thông minh này thì các nhà mạng cũng đẩy mạnh chiến dịch thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hơn. Để tiến hành mua thẻ thành công tại các ứng dụng này thì các bạn cần phải liên kết ngân hàng của mình với ứng dụng, hoặc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng về ví ứng dụng vì phải đảm bảo còn số dư để thực hiện được các thao tác như mua mã thẻ cào. Cụ thể:

- Tạo tài khoản theo số điện thoại của nhà mạng đang sử dụng.

- Liên kết tài khoản ngân hàng.

- Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đã liên kết vào ví của ứng dụng...

Mặc dù vậy, quá trình thực hiện giao dịch của bạn cũng sẽ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian miễn chất lượng kết nối internet của bạn tốt. Thường thì các dịch vụ của ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng 24/7 nên các bạn sẽ mua được bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có nhu cầu là có số seri thẻ cào và mã thẻ cào gửi về máy.

3. Mua thẻ card trên các website cung cấp dịch vụ thẻ cào

Trên thực tế thì với mã thẻ điện thoại bạn có thể sử dụng với nhiều vai trò khác nhau chứ không chỉ đơn thuần như nạp vào thuê bao điện thoại giống như trước kia, ví dụ như: Đổi sang thẻ game, tiến hành giao dịch khác, nạp vào trò chơi trực tuyến,... Nên các website cung cấp dịch vụ thẻ cào, thẻ game, thẻ 3G/4B mobi... cũng “mọc lên như nấm sau mưa”, nhưng khi bàn về chất lượng thì không ai có thể đưa câu trả lời chính xác được về các địa chỉ đó.

Tuy nhiên, khi khảo sát về mức độ uy tín thì nhận thấy Banthe247.com luôn nhận được những lời phản hồi tích cực từ người dùng. Không chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào chất lượng 24/7 mà đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng cũng rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng mỗi khi được yêu cầu. Để thực hiện được cách mua thẻ điện thoại tại đây thì các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/the-dien-thoai

- Lập tài khoản người dùng (Cung cấp các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ Email, mật khẩu,...),

- Chọn nhà mạng, mệnh giá, số lượng thẻ mua, địa chỉ Email nhận mã thẻ cào.

- Chọn phương thức thanh toán.

Khi mua thẻ điện thoại tại đây thì các bạn có thể thực hiện được giao dịch bất cứ lúc nào, ở đâu miễn tài khoản còn tiền và thiết bị điện tử kết nối mạng. Ngoài ra, trên site cũng thường xuyên cung cấp các thông tin khuyến mãi, chiết khấu cao để các bạn có thể mua được với mức giá rẻ nhất có thể. Để thuận tiện hơn thì các bạn cũng có thể tải ứng dụng banthe247 về máy để khám phá thêm nhiều tiện ích khác nhé.

mua thẻ điện thoại tại Banthe247

4. Mua thẻ cào trên các sàn thương mại điện tử

Khi ngành thương mại điện tử của Việt Nam được đánh giá rất tiềm năng, nên các ông trùm quốc tế không ngừng “rót” vốn vào thị trường nước ta. Trong thời gian gần đây thì sàn thương mại điện mại điện tử cũng đang được đẩy mạnh và phát triển rất nhiều.Tại các sàn này ngoài việc mua sắm được các món hàng giá hợp lý thì thẻ Card điện thoại bạn cũng có thể mua được. Cũng tương tự như các hình thức mua thẻ điện thoại online kể trên thì các bạn cần phải tạo tài khoản để thực hiện được giao dịch một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên với cách mua thẻ này thì các bạn sẽ gặp phải một vài hạn chế như mệnh giá thẻ cào không phù hợp với nhu cầu, không phải lúc nào cũng có mã thẻ điện thoại để mua,... và đôi khi cũng không biết chính xác người bán là ai. Nên khi lựa chọn cách mua thẻ Card này thì các bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Mỗi bạn sẽ có những lựa chọn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến khác nhau, tuy nhiên nếu là tôi thì tôi sẽ lựa chọn Banthe247.com, vì tại đây quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Đó là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc mua bán online. Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã mang lại nhiều hữu ích đến bạn và giúp bạn có được cách mua card ưng ý với mình!