3 phút thực hiện nhanh cách mua thẻ cào điện thoại tại nhà

359 Lượt xem

Các bước mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chỉ cần thực hiện cách thức đơn giản trên điện thoại di động, laptop hay tablet là đã mua được mã thẻ về nạp tiền cho dế yêu.

Thẻ dt trực tuyến là một loại thẻ cào không được in dưới dạng giấy & không bị che phủ bởi lớp bạc mà được phân phối bởi các website bán thẻ cào trực tuyến.

Khi mua thẻ cào điện thoại online, quý khách hàng sẽ nhận thông tin thẻ cào có đầy đủ số serial & mã thẻ về địa điểm email hoặc số di động đăng ký trên cửa hàng. Do đó chỉ cần check mail là đã có nhanh mã thẻ cào trong tay.

Sử dụng mã thẻ đt trực tuyến, khách hàng không tốn nhiều khoảng thời gian, công sức như khi mua thẻ điện thoại online giấy truyền thống, các bạn có thể mua thẻ lúc nửa đêm hay thậm chí là ngày mưa gió. Cuộc trò chuyện, kết nối người thân, khách hàng bè hay đối tác sẽ không bị ngắt quãng một phút giây nào cả. Rất có thể thấy so cùng quy trình mua thẻ giấy truyền thống thì mua thẻ điện thoại bức phá hơn hẳn.

Vậy mua mã thẻ điện thoại trực tuyến như thế nào? Hãy giám sát bài viết dưới đây để tìm hiểu tìm hiểu quý khách hàng nhé!

mua thẻ điện thoại online

>>> Khách hàng có nhu cầu trở thành dai ly phan phoi the cao có thể tham khảo thêm dịch vụ tại Muathe123.vn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chỉ cách mua thẻ dt online đơn giản nhất

Để mua mã thẻ cào điện thoại online hay mua mã thẻ game trực tuyến sớm nhất, an toàn nhất, hưởng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất, bạn hân hạnh đón tiếp với với website Muathe123.vn. Đây là 1 trong số đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực thẻ cào trực tuyến. Thêm nữa, website này là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nên chắc chắn cung cấp được mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Cụ thể, chiết khấu mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến như sau:

  • Nhà mạng Viettel sẽ là: 3.8%
  • Mobifone : 4.5%
  • Mức khấu trừ của nhà mạng Vinaphone: 4.5%
  • Gmobile sẽ được chiết khấu là: 5.6%
  • Chiết khấu của Vietnamobile: 6.5%

Với mức chiết khấu này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa lệ phí giao dịch. Càng mua thẻ cùng số lượng to, chương trình khuyến mại được hưởng càng hấp dẫn.

Tìm hiểu các cách mua mã thẻ đt trực tuyến như sau:

Đầu tiên, Trước tiên, bạn phải chuẩn bị 1 chiếc máy có thể truy cập được mạng internet và 1 ID ngân hàng có đầy đủ số dư.

Bước kế tiếp, quý khách hàng truy cập vào trang web Muathe123.vn, lựa chọn ô giải pháp mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, điền các thông tin:

- Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

- Mệnh giá thẻ điện thoại.

- Sô lượng thẻ cần mua

- Nhập cửa hàng email nhận mã

- Thanh toán: khách hàng chọn trả tiền bằng account thành viên để tiết kiệm chi phí giao dịch.

>> Mua thẻ ngay. Khi thành công, bạn chỉ cần kiểm chứng email để nhận thông tin thẻ cào về tay là xong.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bán thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao, phục vụ vào tất cả các khung giờ trong ngày

Lưu ý: Để có số dư id thành viên trả phí giao dịch, quý khách hàng hãy nạp tiền vào id này bằng giải pháp chuyển khoản tiền từ ngân hàng của chính bạn vào 1 trong nhiều bất kỳ ngân hàng nhận tiền của website Muathe123.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền để cửa hàng check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.

Hi vọng, qua bài viết này quý khách đã nắm rõ thao tác mua thẻ dt online lấy ngay thuận tiện, giá thấp nhất trên trang Muathe123.vn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web của chúng tôi để trải nghiệm và sử dụng bất kể tiện nghi hoàn hảo. Chúc khách hàng thành công!