Bạn đã đăng ký gói B20FB Vinaphone chưa?

523 Lượt xem

Việc truy cập mạng điện tử và đăng nhập facebook từ nay thật tiện lợi và tiết kiệm khi đồng hành với gói B120FB của Vinaphone. Đây là gói dịch vụ Facebook Vinaphone trợ giúp truy cập tốc độ cao không giới hạn có tặng cùng dung lượng khủng được triển khai cho toàn bộ chủ thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone. Cùng với ưu tiên vượt ngoài sự mong chờ của quý khách hàng, gói cước B120FB Vinaphone thực sự là món quà hàng đầu từ nhà mạng mà người sử dụng không nên bỏ qua.

Theo đó chỉ cần đăng ký gói B120FB Vinaphone hoàn tất , bạn sẽ có thể thoải mái online facebook hàng ngày, hàng giờ mà không sợ hết dung lượng data. Ngoài ra, với 6GB data ưu đãi cho phép dùng để đăng nhập nhiều website khác nhau hứa hẹn sẽ cung cấp cho các bạn một quá trình sử dụng di động đầy tiện ích và thú vị mà không phải đăng ký thêm gói 3G Vina hay 4G Vina nào khác nữa.

Ngoài các thông báo về gói cước trong bài viết, quý khách hoàn toàn có thể chi tiết thêm những dịch vụ tiện ích khác: gói dịch vụ internet babnking donga bank - đây là dịch vụ vô cùng hấp dẫn, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi

Đăng nhập Facebook gói B120FB Vinaphone tặng 6GB Data:

Tương tự như gói B90FB, đăng ký gói cước dịch vụ B120FB Vinaphone khách hàng sẽ được tận hưởng đến 2 ưu tiên cùng lúc là ko tính tiền data truy cập facebook và nhận thêm ưu tiên 6GB dung lượng data tốc độ cao từ gói BIG120 của Vinaphone để truy cập ngoài facebook. Ưu tiên từ gói B120FB sẽ mang đến cho quý khách 30 ngày thỏa thích khám phá những điều hay ho, thú vị trên di động mà không cần lo âu tới cước phí. Và trước một khi đăng ký gói cước B120FB của Vinaphone, bạn đang muốn nắm những thông báo cơ bản dưới đây.

Phạm vi triển khai gói cước: Việt nam.

Đối tượng đăng ký: Qúy người tiêu dùng đang dùng gói dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone và áp dụng cho cả thuê bao Ezcom Vinaphone.

Cước phí đăng ký: 120,000đ (cước phí trừ vào số tiền gốc cùng thuê bao trả trước và cùng thuê bao trả sau cước phí sẽ cộng vào hóa đơn trả phí cuối tháng).

Hạn dùng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Điều kiện: Gói cước dịch vụ phải được dùng trên máy móc đã được thiết lập 3G Vinaphone hoặc đã cài tốc độ 4g Vinaphone.

Tất cả giao dịch hiện nay đều được thực hiện qua internet, hãy tìm hiểu thêm thông báo về dịch vụ đăng ký internet banking ngay nhé. Tìm hiểu gói dịch vụ bằng phương thức click vào link các bạn nhé

Chỉ dẫn đăng ký gói B120FB Vinaphone ưu tiên khủng:

Quý khách có thể đăng ký gói cước B120FB Vinaphone để trải nghiệm vô vàn bất kể tiện ích trên facebook cũng như đọc báo, theo dõi phim, nâng cấp thông tin mỗi ngày thoải mái. Mẫu đăng ký gói cước B120FB Vinaphone như sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Lợi ích dành cho quý khách sau khi đăng ký hoàn tất gói B120FB mạng Vinaphone:

+ Truy cập Facebook không bị hạn chế dung lượng data miễn phí.

+ Tặng 6GB để truy cập gần như tất cả các trang mạng khác.

Tìm hiểu về dịch vụ internet banking của bidv bằng cách làm click vào link để tìm hiểu và dùng một khi tối thiểu. Link: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-internet-banking-bidv-8655.html

Với ưu tiên thấp nhất này, quý khách hàng đăng ký gói B120FB sẽ được trải nghiệm trọn vẹn hầu hết ứng dụng trên mạng xã hội facebook cực “hot” bây giờ cũng như nhu cầu truy cập internet uy tín và chất lượng cao mọi lúc mọi sẽ đều được đảm bảo . Duy nhất, gói cước B120FB của Vinaphone được tương trợ trên cả mạng 3G và 4G nên người tiêu dùng dù đang sử dụng sim 3G hay 4G của Vinaphoneđều hoàn toàn có thể tham gia đăng ký và tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang mang lại.