Cần làm ra sao để nộp tiền điện thoại cho sim khác

489 Lượt xem

Nạp card điện thoại chính là hành động mọi khách hàng hay lặp lại để trợ giúp công việc nghe gọi của chính mình. Nhưng thao tác nộp thẻ cào điện thoại với sim người khác thì không phải ai cũng đều nắm rõ đâu nha!

Có nhiều khi các bạn cần nộp card điện thoại dành tặng người thân hay người bạn sinh sống ở chỗ khác thì các bạn thường mua thẻ cào di động tại đại lý rồi gửi số thẻ đến họ. Đấy là một phương thức quen thuộc mà đa phần khách hàng áp dụng tuy nhiên tiềm ẩn nhiều nhược điểm. Khả năng cao trong lúc gửi mật mã thẻ vì không may để lộ mất mã thẻ cào. Vì thế mỗi tổng đài nào cũng có cú pháp nộp thẻ điện thoại cho thuê bao người khác. Dưới đây chính là phương pháp nạp tiền điện thoại cho sim người khác đối với ba đơn bị lớn để cho chúng ta hiểu rõ.

Cách thanh toán thẻ cào di động dành cho thuê bao khác đối với Viettel

De nap the danh cho dien thoai khac phai thuc hien nhu the nao?


Nếu là khách hàng trả trước các bạn ấn *136# ấn OK sau đó thực hiện như chỉ dẫn từ phía nhà mạng. Mỗi một ngày, trường hợp người dùng nạp thẻ cào điện thoại với thuê bao người khác 1 đợt thì không mất bất kể phí nào. Đối với đợt nạp thẻ di động thứ 2 hay hơn cho điện thoại người khác thì bị chịu 2 phần trăm trị giá nộp.
Còn với di động trả tiền sau từ phía đơn vị Viettel khách hàng soạn tin nhắn *199*mãthẻ*ok# sau đấy bấm nút gọi là hoàn tất quy trình thanh toán tiền di động.

Thanh toán card di động với thuê bao khác trong nhà mạng Mobiphone như nào?

Chẳng giống tổng đài Viettel, để nạp thẻ cào di động đối với điện thoại người khác trong đơn vị Mobifone quý khách cần phải đăng ký dịch vụ Fastpay. Cú pháp giúp các bạn sử dụng dịch vụ Fastpay là DTTK GỬI 9233. Nếu các bạn kích hoạt xong thì Mobifone có gửi lại cho bạn mật khẩu để bạn sử dụng vào mỗi một đợt thanh toán tiền di động đến sim khác. Tiếp đó quý khách soạn cú pháp TT đến 9233. Cước tiện ích nạp thẻ di động đến sim khác của nhà mạng Mobiphone là 15 phần trăm trị giá thẻ.

Với sim từ tổng đài Vinaphone

Trước khi ứng dụng dịch vụ nạp thẻ cào di động đối với di động người khác thì tổng đài Vina sẽ bắt buộc khách hàng đăng ký tiện ích ezpay. Cách thức kích hoạt EZ Pay: EZPAY gửi đến 9888.
 

Khi nạp thẻ cào dành cho thuê bao khác phải thao tác như thế nào?


Nạp đối với sim thanh toán trước bạn viết bản tin giống mẫu sau *100*mãthẻ#ok.
Thanh toán tiền di động dành cho thuê bao trả sau bạn phải viết bản tin PAY gửi đến 9888.
Chú ý số thẻ cào ít nhất mỗi đợt chuyển đó là 5k

Tham khảo>> Nên nạp card trên trang website hoặc là nạp card truyền thống?
Bên trên chính là một số cách thức thanh toán thẻ cào điện thoại cho di động khác từ phía ba nhà mạng nổi tiếng. Tuy nhiên bất lợi of hình thức này chính là người dùng cần phải ghi nhớ được form của tổng đài mà bản thân dùng bởi vậy có nhiều khi hơi lãng quên. Khi nạp card online ra đời thì khắc phục được yếu điểm này trong nạp tiền truyền thống. Khách hàng chỉ cần tham gia đến các trang nộp thẻ cào qua mạng nộp thẻ cho người dùng khác cực kỳ đơn giản mà chuẩn xác.