Card Vcard không những chỉ giảm giá lớn lại còn tiện lợi

602 Lượt xem

V-card chính là 1 tấm thẻ game đa năng được nhiều game thủ sử dụng bởi vì vô số những ưu thế mà thẻ Vcard đem tới. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người chơi còn ko biết thẻ game Vcard.

Khi tham gia các trò chơi online thì người chơi phải cung cấp ngân lượng thì mới có thể trò chơi. Phương thức bổ sung ngân lượng dành cho trò game online chính thức bây giờ đấy là sắm thẻ game hoặc là card điện thoại sau đấy sử dụng dãy số nộp vào trong ví điện tử of gamer.

The V-card chang nhung chiet khau cao ma lai tien loi


Có rất nhiều chủng loại card game đc trao đổi ở trên thị trường nên người chơi dễ dàng lựa chọn để cho chính mình một thẻ game để chơi. Một trong vô số thể loại thẻ game đó chính là thẻ V-card. Phía dưới là 1 vài thông tin chúng ta nên biết để mà chúng ta đc tận hưởng rất nhiều lợi ích thẻ V-card mang đến.

Thẻ Vcard là loại thẻ thế nào?

Thẻ cào Vcard đấy là một chủng loại thẻ cào để nộp ngân lượng đến các trò chơi qua mạng. Nguyên do thẻ game Vcard được sử dụng nhiều bây giờ đó là tính tích hợp of thẻ cào. Lựa chọn thẻ game Vcard khách hàng có thể sử dụng cho rất nhiều thể loại game ko giống nhau vô cùng tiện tích. Nhờ thế mà gamer tham gia một số game 1 lúc không tốn nhiều thời giờ nhằm tìm thẻ cho mỗi 1 game và sức lực nạp mỗi loại thẻ game với T.Khoản of mỗi một trò game.

Card Vcard mang các mệnh giá gì?

Card V-card đem rất phong phú mệnh giá có cả thẻ cào đem giá tiền thấp cho tới thẻ đem mệnh giá lớn để cho các bạn lựa. Tùy thuộc mức sử dụng cao hoặc thấp mà quý khách chọn mệnh giá card phù hợp. Nếu game thủ sử dụng trò chơi không nhiều nên mua card V-card có mệnh giá 100 nghìn, 200k hoặc 500 nghìn. Còn nếu những khách hàng tham gia trò chơi liên tục thì chọn thẻ Vcard đem giá tiền 1 triệu or hai triệu. Cứ 1 giá tiền của thẻ cào tương đương vs số điểm bạn thêm vào tài khoản.

Bạn đã biết thẻ cào Vcard chưa?


Nếu người dùng nộp thẻ mang giá trị to giúp khách hàng không hao phí thời gian cho việc thêm tiền vô số lần giống các thẻ giá trị nhỏ, đồng thời số tiền tiết kiệm cũng cao hơn như thế khá nhiều. Vì vậy muốn tối đa lợi ích thì quý khách có thể mua thẻ cào mệnh giá lớn và sử dụng lâu dài hơn là dùng những thẻ cào giá trị bé.

Cách mua tấm thẻ V-card

Hiện nay mới có hai phương thức nộp card V-card ấy là mua thẻ cào tại những cửa hàng bán card hay mua online nhờ website buôn bán card V-card, một trong những website uy tín đó là Mua thẻ game muathe123 Trong đó, nộp card qua mạng đc ưu tiên hơn hết để giúp khách hàng phòng tránh nộp phải thẻ cào giả, bên cạnh đó bạn chủ động mua ở tại bất kỳ nơi nào vào bất kỳ thời gian lúc nào lại không phải chú ý đến mưa bão.