Chỉ cách cho bạn các cách mua thẻ cào điện thoại bằng sms cực tiện lợi

410 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms như thế nào? Có thực hiện mua thẻ cào theo cách này được không? Đây là những câu hỏi hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng sử dụng di động hiện nay.

Mua thẻ cào điện thoại là nhu cầu tất yếu của mỗi thuê bao di động để duy trì liên lạc với người thân, bạn bè cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng. Khách hàng thì luôn luôn mong muốn có các dịch vụ hỗ trợ mua thẻ cào tiện lợi thay vì phải tốn công sức và thời gian đi mua thẻ cào giấy tại các đại lý.

mua thẻ cào online bằng sms

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms có thực hiện được không?

Để hỗ trợ người dùng tốt nhất, hoàn hảo nhất trong quá trình nạp tiền cho thuê bao, rất nhiều cách thức mua thẻ điện thoại đã ra đời như dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác, nhờ người khác mua thẻ cào hộ, mua thẻ cào bằng tin nhắn, mua thẻ cào online, ...

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms cho phép bạn mua được mã thẻ cào qua việc thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn và thanh toán bằng tài khoản gốc của thuê bao. Hình thức này mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn khi bạn không phải bước chân ra đường vẫn thoải mái nạp đầy tài khoản thuê bao.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền trên, có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/

Tuy nhiên, hình thức này đến thời điểm hiện tại đã tạm ngừng hoạt động. Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách mua thẻ điện thoại online tại các website trực tuyến để thay thế cho hình thức này đồng thời cũng giúp bạn nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

mua thẻ vietel

Mua thẻ điện thoại online thay vì mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Trước tiên để thực hiện mua mã thẻ cào online, bạn cần truy cập vào địa chỉ website muathe123.vn. Website hỗ trợ bạn mua thẻ với đa dạng các mệnh giá thẻ của nhiều nhà mạng khác nhau và đặc biệt bạn còn được hưởng ưu đãi chiết khấu cao lên đến 7.1%.

Các bước tiến hành lại vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản thành viên

Bước 2:  Mua thẻ cào online thay vì mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Ngay tại giao diện trang chỉ, bạn di chuột đến mục: Mua mã thẻ cào online giá rẻ. Ở đó, bạn nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hiện ra chi tiết theo bảng hướng dẫn.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã nhập ở bước 2, nếu đã chính xác, bạn click vào mục “Mua thẻ ngay”. Giao dịch thành công, mã thẻ được gửi về địa chỉ email cho bạn.

Với những thông tin trong bài viết, chắc rằng các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không ạ? Và như vậy, bạn không thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại bằng sms được. Các bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức mua thẻ cào điện thoại khác tiện ích hơn và phù hợp hơn nhé. Chúc các bạn thành công.