Danh sách mức giá card điện thoại Vinaphone

445 Lượt xem

Vina hiện tại lưu thông các thẻ nạp mệnh giá thành nào đang là câu hỏi được một số khách hàng thắc mắc mỗi khi có dự định chọn các thẻ nạp này để nạp và thêm tài khoản cho SĐT của mình. Nên theo dõi nội dung bài viết sau đây để làm minh bạch câu hỏi đó các bạn nha!

Thẻ điện thoại Vina hiện giờ khá đa dạng và được nhiều khách hàng chọn dùng. Quý khách hầu hết hay chỉ nạp và sử dụng nhiều nhất loại card điện thoại Vinaphone với mức giá tiền từ 20ngàn, 50k và 100ngàn là phổ biến. Bên cạnh loại mệnh giá tiền thẻ nạp đấy ra thì chúng ta còn có khả năng dùng mệnh giá card nào khác nữa?


Doi the Bit thanh viet nam dong

 

Tổng hợp các mức giá thành thẻ cào Vinaphone hiện bán năm nay

Các thẻ điện thoại Vina mức giá 20ngàn, 50nghìn và 100k hay được nhiều bạn lựa chọn nạp và dùng mỗi khi có ý định thêm tiền cho thuê bao của mình. Bằng lý do đó đã tạo cho một số người hiểu lầm VIna chỉ có những mệnh giá tiền thẻ điện thoại như vậy, điều đó hoàn toàn vô lý.
Kiểu như các nhà cung cấp # Vina hiện đang sản xuất và bán loại thẻ điện thoại đầy đủ mức giá cụ thể card điện thoại Vina 10ngàn, 20nghìn tiếp theo 50k, 100ngàn, 200ngàn và sau cùng là 500ngàn.
Nhưng các mức giá card điện thoại phía trên chỉ có những thẻ cào bằng giấy, nhưng các địa chỉ buôn bán dịch vụ card điện thoại trực tuyến thì những mức giá thẻ Vinaphone đó có thể được có thêm 30nghìn và 300nghìn nữa.
Hiện tại, ở năm 2017 quý khách sẽ chẳng được nhìn thấy loại thẻ cào Vina mức giá lớn hơn 500k, hoặc những card điện thoại lẻ ví dụ thẻ Vina mức giá 25nghìn, 150nghìn... muốn rằng ở thời điểm sắp tới, mạng Vina có thể triển khai thêm các mệnh giá thẻ như vậy để khách hàng có thể thuận lợi hơn trong thời gian dùng sản phẩm của quý khách.

 

Phương thức nạp thẻ cào Vina đầy đủ các mức giá

Muốn bổ sung card Vina cực kì giản đơn chỉ cần khách hàng có thẻ nạp chưa sử dụng và biết được rõ mã số là sẽ bổ sung TK vào SĐT của quý khách thành công.
Dùng thẻ nạp Vina đang có ba phương án, phương án nạp qua dãy mã card điện thoại gọi cho đầu số 900 và mã USSD *100* đoạn mã # việc đó tôi không nhắc lại trong này tại chúng quá phổ thông cũng như đơn giản để thao tác.
Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn phương pháp dùng thẻ mà không phải biết đến mã thẻ điện thoại cùng với những hai cách bên trên nữa. Và đấy chính là cách nạp card trực tuyến.

>>> Xem Làm thế nào để đăng kí gói cước D5 mạng Mobifone nhanh chóng nhất?


Doi the cao thanh tien


Thực hiện được hình thức online các bạn phải có 1 số trang web có ứng dụng thẻ điện thoại trên mạng tỉ dụ : Doithe247, Banthe24h.... ở đó là địa chỉ tích hợp tiện ích nạp card điện thoại Vinaphone trực tuyến các bạn phải khai báo sđt và mệnh giá muốn bổ sung và tiến hành thanh toán. Để web tự động xử lý nạp thẻ nạp cho mọi người và không phải thực hiện nhiều.
Quá trình thực hiện nạp thẻ theo hình thức trên các ưu đãi của chương trình Vina khuyến mãi các bạn hoàn toàn có thể được hưởng giống thông thường.

Trên đây thông tin toàn bộ mệnh giá thẻ cào Vinaphone mà mình nghiên cứu được mong rằng có nội dung trên các bạn sẽ nắm được thêm vềthẻ cào của Vinaphone. Chúc bạn thành công!

>>> Mời bạn đọc các tin bài hấp dẫn khác trên http://vnpaycard.com/