Hướng dẫn cách nhanh nhất đăng ký gói cước SV100 Mobifone

334 Lượt xem

Gói cước SV100 Mobifone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đăng ký thành công gói các bạn sẽ có cơ hội học tập và giải trí thoải mái hơn bằng việc truy cập 3G với ưu đãi tốc độ cao miễn phí. Chỉ với cước phí đăng ký hàng tháng là 50.000đ thuê bao của bạn sẽ nhận được ngay 2GB data truy cập mạng và còn thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Gói cước là món quà tặng mà nhà mạng dành tặng riêng cho đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên. Để có những thông tin cụ thể nhất, khách hàng hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SV100 Mobifone nhanh nhất

Trước tiên, các bạn cùng tìm hiểu cụ thể về đối tượng được tham gia đăng ký gói SV100 của nhà mạng Mobifone : Theo đó, gói cước chỉ áp dụng cho những khách hàng là học sinh, sinh viên hòa mạng sim Ba Khía tại khu vực 9.

Những thuê bao thuộc khu vực trên, hãy nhanh tay thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp để đăng ký gói cước SV100. Cú pháp cụ thể như sau:

DK SV100 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 999 thông báo đăng ký gói cước thành công. Và trước khi bật dữ liệu 3G/4G trên máy để sử dụng ưu đãi bạn nên tắt máy khởi động lại.

Với nhu cầu kết nối mạng như hiện nay việc tìm kiếm cách đăng ký mạng 4g nhanh chóng dễ dàng là điều cần thiết. Nhanh tay tham khảo ngay bằng cách click vào link dẫn bạn nhé. 

Chi phí đăng ký thành công gói cước là: 50.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn dùng gói cước sẽ là: 30 ngày.

Với gói cước SV100 Mobifone sau khi được đăng ký thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau :

+ Dung lượng ưu đãi data được sử dụng trong vùng lên đến: 100GB tốc độ cao truy cập 3G/4G.

+ Nhận thêm dung lượng ưu đãi data sử dụng ngoài vùng lên đến : 2GB tốc độ cao truy cập 3G/4G.

Có lẽ sau khi đọc xong những ưu đãi trên, bạn sẽ thắc về trong vùng và ngoài vùng là như thế nào đúng không ạ ? Tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay đây :

+ Trong vùng : Sẽ bao gồm tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực 9 theo quy định của Mobifone.

+ Ngoài vùng: Sẽ bao gồm toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước trừ các tỉnh thuộc khu vực 9 theo quy định của Mobifone.

Với những ưu đãi data hấp dẫn này, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ học tập giải trí thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn quan tâm về các gói cước 4g mobifone thì hãy tham khảo thêm thông tin tại link dẫn sau đây nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Các thông tin cần chú ý về gói cước SV100 Mobifone

Thời gian chính thức triển khai thực hiện gói cước: Từ ngày 10/3/2018.

Khi khách hàng sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi của gói hệ thống sẽ ngắt kết nối. trong trường hợp nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng thì bạn cần mua thêm dung lượng 3G Mobifone.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi dung lượng data 3G còn lại của gói: Soạn tin nhắn với cú pháp KT SV100 gửi 999.

Khi bạn muốn hủy tính năng gia hạn tự động gói cước, bạn thực hiện nhắn tin như sau: KGH SV100 gửi 999.

Khi muốn hủy hoàn toàn gói cước vì không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin : HUY SV100 gửi 999.

Ngoài ra bạn có thể dành thời gian tìm hiểu các gói 4g của vinaphone và sử dụng dịch vụ khi cần thiết. 

Bài viết trên là tất cả những thông tin chi tiết nhất về gói cước SV100 Mobifone Hy vọng với món quà tặng hấp dẫn này sẽ luôn hữu ích và thiết thực cho các bạn trong quá trình học tập, vui chơi giải trí trên di động.