Hủy gói cước Max100 của Vinaphone như thế nào?

333 Lượt xem

Bạn đăng ký goisc ước MAX100 của Vinaphone với mục đích muốn truy cập Internet thỏa thích cả tháng mà không cần phải lo về cước phí? Tuy nhiên, hiện nay bạn lại muốn đăng ký một gói cước 3G khác khủng hơn hoặc đơn giản là không có nhu cầu truy cập Internet bằng 3g nữa bởi hiện tại mạng wifi đã được phủ sóng toàn quốc? Vậy thì hãy hủy gói cước này đi nhé.

Nếu chưa biết cách hủy gói cước MAX100 Vinaphone thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Cách hủy gói cước vô cùng nhanh chóng, dễ dàng vì vậy bạn đừng ngần ngại gì mà không hủy gói cước để có thể tiết kiệm chi phí nhé.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ mua mã  thẻ gate bằng sms vina tại: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html

Cách thức hủy gói cước 3G Max100 của Vinaphone

Gói cước Max100 Vinaphone là gói cước được nhà mạng triển khai nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi truy cập Internet. Bởi nhà mạng hiểu được nhu cầu truy cập Internet của người dùng di động đang ngày càng tăng cao.

Khi đăng ký thành công gói cước này của nhà mạng, bạn sẽ được cộng ngay 1,2GB dung lượng tốc độ cao để có thể lướt web, nghe nhạc, đọc báo thỏa thích trong vòng một tháng. Không chỉ vậy, khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn còn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không mất phí nữa.

Nhưng, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa do đã tìm được một gói cước kahcs phù hợp hơn hay chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm chi phí để sử dụng các dịch vụ khác như gọi thoại, nhắn tin thì bạn hãy hủy gói cước Max100 của Vinaphone này đi nhé.

Muốn hủy gói cước, bạn hãy gửi tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

HUY MAX100 gửi 888

Tin nhắn đề nghị hủy gói cước này của bạn khi được gửi đến hệ thống tổng đài Vinaphone thành công, hệ thống sẽ xử lý dữ liệu và xóa mọi thông tin về gói cước ra khỏi thuê bao của bạn. chỉ khi nhận được tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thì bạn mới có thể chắc chắn rằng mình đã hủy gói cước thành công. Nếu không nhận được tin nhắn thông báo, bạn hãy gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ nhé.

>> Xem thêm về dịch vụ mua thẻ gate online tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Những chú ý khi hủy gói cước Max100 của Vinaphone

  • Hủy gói cước Max100 vinaphone thành công thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc mọi ưu đãi của gói cuwocs cũng sẽ bị hủy. Lúc này, nếu bạn truy cập Internet thì nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn theo quy định hiện hành của nhà mạng là 75đ/50KB.
  • Bạn nên hủy gói cước trước khi bước sang chu kỳ sử dụng tiếp theo. Bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu không hủy gói cước trước khi bước sang chu kỳ mới thì nhà mạng sẽ tự động đăng ký gói cước. Lúc này, bạn sẽ rất lãng phí chi phí đó.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giưới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước Max100 của Vinaphone. Bạn hãy hủy gói cước khi đã tìm được một gói cước khác hoặc khi không có nhu cầu nữa nhé. Chúc bạn thành công.

>>>click here để tham khảo dịch vụ mua thẻ zing online