Làm thế nào để đăng kí gói cước D5 mạng Mobifone nhanh chóng nhất?

376 Lượt xem

Tổng đài Mobifone hiện đang triển khai dịch vụ internet ngày D5 mục đích giúp một vài khách hàng hi vọng dùng internet trong ngày mà không cần phí tiền đăng kí dịch vụ internet hàng tháng. Đấy là một cước đc khá lắm chủ thuê bao sử dụng & nhận lại đc đánh giá tốt. Nào cùng với mình tìm hiểu D5 có điểm mạnh nào nổi trội nhé.

Thông tin về cước 3G ngày D5

Dịch vụ 3G theo ngày D5 khiến cho người dùng được sử dụng internet ngay. Cước internet trong ngày D5 cung cấp cho quý khách 1 GB lưu lượng tốc độ lớn. Mọi người có thể thoải mái vô internet, truy cập facebook tẹt ga mà ko lo gặp phải mạng chậm. Gói cước internet ngày hiện có giá thành cực kì thấp chỉ với 5k là người dùng sẽ mua xong gói cước theo ngày rồi đấy.

Cách mua gói cước theo ngày D5 mạng Mobifone

>>> Xem thêm Làm thế nào để tra cứu thông tin thẻ Viettel nhanh chóng?

Điều kiện tham gia dịch vụ D5

Chỉ riêng cho những số điện thoại nhận được tin nhắn chào mời tham gia đăng kí gói từ tổng đài. Mọi người muốn nắm được mình có thuộc đối tượng áp dụng ko thì hãy soạn chuẩn cú pháp KT DSKM gửi 999. Hệ thống sẽ gửi trả thư đến các bạn liền ngay sau đấy.
TK bắt buộc có tầm 6000đ mới có thể đăng kí thành công cước. Trường hợp giá trị chẳng đủ thì hãy mua thẻ cào để có thể dùng khuyến mãi của mạng nhá.
Muốn mua gói cước 3G ngày D5 quý khách hãy thực hiện theo cú pháp này: D5 gửi 999. Mọi người sẽ nhận 1GB truy cập nhanh sử dụng suốt 24h.

 

Một số điểm chú ý khi mà sử dụng gói D5

Quý khách cần phải chú ý soạn tin KT DATA gửi đến 999 có thể tra cứu số dung lượng truy cập cao còn lại của gói cước không bị tình huống phát sinh cước bên ngoài không mong muốn.
Cước 3G theo ngày D5 sẽ tự động gia hạn khi quay lại vòng. Nếu như khách hàng không muốn đăng kí gói data thì nên hủy bỏ gói 3G không bị lãng phí tiền của. Xóa bỏ gói data D5 bởi cách HUY D5 gửi đến 999.

Tin tức nên hiểu về gói cước 3G ngày D5 nhà cung cấp Mobifone


Gói data D5 rất hợp lý với khách hàng mang ý định dùng internet của Mobifone tốc độ cao ở trong ngày như làm việc hay đi công tác. Ngoài ra nếu khách hàng nào không nhận được thông báo hay số điện thoại chẳng ở trong list khuyến mãi kích hoạt gói D5 thì mọi người cũng lựa chọn cho riêng bản thân gói cước internet # of Mobifone nhé.

>>> Còn nhiều tin bài hấp dẫn khác trên http://vnpaycard.com/

Nếu TK của khách hàng chẳng đủ có thể thực hiện đăng kí thì bạn cần nhanh tay sắm card điện thoại để thoải mái dùng web nhé. Bây giờ, thẻ điện thoại online đang khá phổ biến. Bạn hãy vào một số web đảm bảo & sắm và thêm giá trị cho quý khách nhé. Mau chóng tiện ích cực kì.
Bên trên là vài vấn đề về gói 3g ngày D5 mà mình đã giới thiệu. Cám ơn khách hàng chú ý đọc.