Làm thế nào để tra cứu thông tin thẻ Viettel nhanh chóng?

575 Lượt xem

Card Viettel là 1 kiểu thẻ điện thoại thông dụng nhất trong thị trường hiện giờ bởi tập đoàn Viettel phát hành. Liệu rằng quý khách đã hiểu hết một số thông tin trên cái thẻ cào đó chưa? Và khách hàng mong muốn biết cách check tin tức thẻ cào mau chóng tuy vậy chẳng biết cần phải làm thế nào? Hôm nay chúng mình muốn đem tới người mua vài tin tức về chiếc thẻ này và ứng dụng My Viettel đến với khách hàng. Mời các bạn đón xem.

Những điểm cần biết về thẻ cào Viettel

Mức giá thẻ cào Viettel: Thẻ điện thoại Viettel hiện giờ có 2 loại cơ bản là thẻ nạp giấy và card điện thoại trực tuyến. Và thẻ cào cũng có mức mệnh giá cực kì phong phú như 10.000, 20k, 50.000, một trăm ngàn, hai trăm ngàn, 500k vô cùng thích hợp với đòi hỏi, mục đích dùng ở mỗi khách hàng.

Thẻ cào Viettel và những việc cần phải lưu ý


Mã số thẻ: Mã pin card Viettel gồm mười ba con số ẩn dưới phần phủ bạc. Các bạn chỉ việc cào nhẹ nhàng mảng phủ bạc đó đi và thực hành các bước thêm tài khoản là đã có thể nạp tiền trong tài khoản của khách hàng rồi.
Số serial thẻ: Mã số seri card điện thoại Viettel cũng gồm mười ba chữ số đã in chi tết tại bên ngoài thẻ điện thoại, đằng sau Password thẻ. Số seri đó cực kì cần thiết để khách hàng kiểm tra thông tin thẻ nạp của bản thân đã từng dùng hay chưa.

Cách thức tra cứu thông tin thẻ Viettel qua tiện ích My Viettel

Trước đây, khi nào có vấn đề về thẻ cào quý khách đều phải liên lạc lên tổng đài mong giúp đỡ, điều đó khá không thoải mái và phí thời gian cũng như tài chính. Vì vậy tập đoàn Viettel đã đem đến biện pháp cực kì thuận tiện đối với quý khách chính là chương trình My Viettel. Tiện ích đấy khá thuận lợi và phù hợp ở mọi loại thiết bị di động.
Trước tiên là khách hàng nên dowload ứng dụng My Viettel và lập TK trên phần mềm. Khi login các bạn có thể tra cứu được thông tin của tài khoản, thẻ cào tiện lợi.
Để kiểm tra thẻ cào của mình đã được dùng chưa quý khách phải hoàn thành một số quá trình sau:
Thao tác 1: người sử dụng đăng nhập My Viettel, bấm nút nạp cước. Lựa nút hiện trạng card. Khi đó màn hình tra cứu thông tin thẻ được hiện lên.

Thẻ điện thoại Viettel và những điểm cần phải chú ý

>>> Đọc thêm Làm thế nào muốn lấy được mã số thẻ cào lúc bị mờ

Thao tác hai: Quý khách viết dãy số serial trên thẻ điện thoại bằng tay hoặc tự kiểm tra serial, trung tâm check tình trạng thẻ cào của quý khách.
Bước 3: Bạn viết mã xác nhận trong phần bên dưới. Quý khách đều sẽ thay đổi mã capcha với cách thức bấm nút reset cạnh ảnh xác nhận.
Thao tác 4: Khi viết đầy đủ mã xác nhận các bạn nhấn vào phím thông tin thẻ cào. Khi đó, một vài tin tức sau sẽ được xuất hiện lên màn ảnh: tình trạngthẻ cào, tài khoản dùng card điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, hạn sử dụng.
Như vậy, qua bốn quá trình các bạn đã thực hiện quá trình kiểm tra thẻ nạp với số seri chóng và thuận lợi với chương trình My Viettel. Chỉ với công dụng đấy người tiêu dùng có thể kiểm tra để tránh sắm phải thẻ cào đểu
Hiện tại, bên cạnh việc mua thẻ cào bằng giấy bạc thì khách hàng cũng có thể mua card điện thoại online tại một vài web đảm bảo. Phương pháp đấy cực kì tiện lợi đối với mọi người khi cần thiết và chẳng thể đi ra ngoài được.
Phía trên là một vài tin tức về thẻ Viettel và phương pháp tra cứu thẻ với ứng dụng My Viettel. Muốn rằng sẽ có lợi cho khách hàng lúc sử dụng dịch vụ của mạng Viettel. Hi vọng quý khách may mắn.

>>> Mời bạn đọc tiếp các tin bài hấp dẫn khác trên http://vnpaycard.com/