Người dùng đã nắm được công dụng của dãy seri number ở thẻ Vinafone hay không?

351 Lượt xem

Thẻ Vina chính là loại thẻ thông thuộc với rất nhiều người dùng nhưng se ri ở thẻ nạp có lẽ không phải người nào cũng sẽ chú trọng & hay không biết rõ vai trò về dãy mã số seri chính là như thế nào

Nguoi dung da biet chuc nang tu day so seri number o the dien thoai Vina hay khong?


Card Vina tồn tại qua hai hình thức là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Tất cả 2 cách thức có ý nghĩa như nhau & khác thể loại hiện hữu. Thông thường khi mua card khách hàng sẽ mỗi lưu tâm đến mã nạp tiền được ẩn bên dưới lớp màu bạc có tác dụng trả phí điện thoại & ko quan tâm dãy seri. số seri ở card Vinafone gồm 14 chữ số xuất hiện ở phía dưới vạch đen cạnh hàng chữ Serial Number đem các chức năng cần thiết bạn phải rõ.

Chức năng nạp thẻ nạp game

Ngoài công dụng trả phí card ra thì thẻ nạp Vinaphone còn có thể dùng làm trả phí đối với các trò game qua mạng. Sau bước nhập mật mã nộp card của thẻ cào nhiều game sẽ bắt buộc người dùng nhập cả dãy mã số se ri.

Khôi phục card bị nát

Nhiều khách hàng khi mua card điện thoại Vinaphone về dùng không may cạo lớp màu bạc hơi mạnh khiến cho thẻ cào bị mờ ko trông đc toàn bộ mã số card. Hay là có thể khách hàng giữ thẻ điện thoại bị ướt làm cho thẻ cào xước góc mã thẻ điện thoại. Đối với hoàn cảnh đó khách hàng cần phải gọi tới nhà mạng yêu cầu cấp lại mã thẻ giá trị giống với thẻ cũ bằng việc cấp cho họ mã se ri

Phân biệt card điện thoại bị giả

>>>> Đọc thêm Sử dụng dịch vụ 3G mỗi ngày của Vietel có được?

Công dụng cần thiết của mã số seri card điện thoại Vinaphone người dùng nên biết rõ


Hiện nay thị trường có vô cùng lắm thẻ điện thoại đã bị kẻ gian làm nhái qua một vài cách thức tinh xảo xảo. Người sử dụng khi mà dùng vào thẻ cào làm giả đó hãy cấp số seri nhằm tố cáo. Nhờ dãy số se ri tổng đài Vina có thể điều tra được cửa hàng bạn lấy card sau đó trả lại thẻ điện thoại mới cho khách hàng hoặc trao đổi cách thức xử lý phù hợp.

>>> Đọc thêm các tin bài hấp dẫn khác trên http://vnpaycard.com/

Để muốn không gặp sự cố thì trong lúc nạp thẻ nạp người sử dụng cần phải để ý kỹ lưỡng card điện thoại. Cần chọn mua thẻ nạp trong các đại lý chất lượng đề phòng card điện thoại có bị xây xước hay là có dấu hiệu bất thường. Người dùng hãy nạp card điện thoại trực tiếp tại cửa hàng nhằm chắc rằng thẻ đã được sử dụng cho mobile. Hay là bạn hãy sử dụng cách thức nạp thẻ điện thoại qua mạng để tránh hàng nhái.
Phía trên đó là những nội dung rất hữu ích cho thuê bao của tổng đài Vinafone, các bạn nên chia sẻ thông tin phía trên với người quen & họ hàng of mình biết nha.