Nhận ngay ưu đãi xem truyền hình miễn phí từ sim VTVGO của Vinaphone

689 Lượt xem

Nhu cầu xem phim truyền hình trên di động là một trong những nhu cầu của khá nhiều khách hàng sử dụng di động. Nhưng để sử dụng cho nhu cầu đó người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng sim VTVGO của Vinaphone, nhờ ưu đãi hấp dẫn từ sim này các thuê bao di động sẽ thoải mái xem truyền hình trên di động mà không cần lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

sim-VTVGO-cua-Vinaphone

Thông thường khi có nhu cầu xem các chương trình truyền hình người dùng sẽ phải xem trực tiếp trên di động. Nhưng với sự hỗ trợ từ sim VTVGO của Vinaphone bạn sẽ thoải mái sử dụng di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng di động của mình.

Mặc dù sim VTVGO của Vinaphone mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách hòa mạng sim thành công. Để giúp khách hàng nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi từ sim VTVGO của Vinaphone

Khách hàng khi tham gia hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone bạn sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn phí cước data 3G/4G khi xem phim trực tiếp trên các kênh VTV, các chương trình đã phát sóng, gameshow,.. tại wapsite: vtvgo.vn hoặc ứng dụng VTVGo từ dịch vụ.

Tặng 180.000đ/6 tháng, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 30.000đ sử dụng cho nhu cầu liên lạc của mình. Để nhận được ưu đãi này người dùng cần đáp ứng điều kiện nạp thẻ mỗi tháng với mệnh giá thấp nhất là 10.000đ vào tài khoản.

Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được thêm 2 ưu đãi đăng ký 2 gói cước độc quyền giá rẻ VTV60 và VTV80, chi tiết về 2 gói cước bạn xem ngay tại bảng dưới đây.

Tên gói cước

Cách đăng ký gói cước

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Chu kỳ dùng

VTV60

Soạn: DK VTV60 gửi 888

60.000đ

1,2GB

30 ngày

VTV80

Soạn: DK VTV80 gửi 888

80.000đ

2GB

30 ngày

Một số thông tin về sim VTVGO của Vinaphone

Khách hàng có nhu càu sử dụng sim VTVGO của Vinaphone để theo dõi các lịch chiếu phim, chương trình ca nhạc, xem trực tiếp trên các kênh truyền hình khác bạn có thể xem thông tin về sim VTVGO như sau:

- Địa chỉ bán sim VTVGo Vinaphone: bán tại các cửa  hàng giao dịch Vinaphone trên cả nước.

- Giá bộ KIT: Chỉ 50.000đ/sim

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sim VTVGO của Vinaphone bạn chỉ cần đến tại các cửa hảng, trung tâm giao dịch của nhà mạng để tham gia hòa mạng sim mới là bạn có thể thoaie amsu sử dụng ưu đãi của sim trên di động mỗi ngày.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà sim VTVGO của Vinaphone mang lại các thuê bao di động đã biết cách tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái xem truyền hình trên di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.