Sử dụng Facebook miễn phí khi sử dụng gói cước FB30 Vinaphone

382 Lượt xem

Các cách đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Vinaphone nhanh chóng nhất để quý khách hàng được lên mạng xã hội facebook ở bất cứ nơi đâu.

Vào Facebook luôn là một nhu cầu thiết yếu của các bạn Vinaphone nói riêng và chủ thuê bao di động nói chung. Biết được được điều này, đơn vị cung ứng mạng Vinaphone đã nhanh chóng triển khai các gói cước data truy cập facebook chuyên dụng cùng mức chi phí rẻ, nhận gói chương trình ưu đãi, khuyến mại siêu hấp dẫn.

FB30 vinaphone là một gói cước truy cập facebook theo tháng, có chu kỳ dùng trong 30 ngày, bạn có thể thỏa sức online facebook để cập nhập status, theo dõi bất kỳ trang web thư giãn bổ ích, like – share- comment, hay thậm chí là hỗ trợ trực giải đáp quý khách,…mà không bị ngắt quãng.

Theo dõi ngay bài viết sau đây để cùng chi tiết thông tin chi tiết cũng như cách làm đăng ký gói dịch vụ tất cả gói cước FB30 Vinaphone đầy hấp dẫn này nhé!

đăng ký gói cước fb30 vinaphone

Thông tin tìm hiểu về gói cước FB30 Vinaphone

- Tên gói cước: FB30 Vinaphone

- Cước phí đăng ký: 20.000 đồng/lần đăng ký dịch vụ, được trừ ở tại chỗ vào thuê bao trả trước Vinaphone và cộng vào hóa đơn trả tiền cuốc vào cuối tháng của thuê bao trả sau.

Do vậy, tại thời điểm đăng ký dịch vụ gói cước, tất cả thuê bao Vina trả trước cần bảo đảm có đủ số dư, một khi chưa đủ hãy nhanh chóng nạp thẻ điện thoại cho dế yêu các bạn nhé.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ về dai ly phan phoi the cao dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết về dịch vụ vui lòng click link nhé. 

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước.

- Chương trình ưu đãi nhận được: miễn phí online facebook trong thời gian 1 tháng.

Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nêu trên thì một khi khách hàng có yêu cầu truy cập internet thường xuyên, liên tiếp thì gói cước FB30 vinaphone là một chương trình không thể bỏ qua.

Vậy cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước FB30 Vinaphone như thế nào? Có đơn giản hay không?

Theo dõi tiếp sau đây để có câu giải đáp chính xác bạn nhé!

đăng ký gói cước fb300 vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30 của Vinaphone nhanh nhất

Để đăng ký gói cước FB30, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: SET FB30 gửi 1544

Gửi tin đến 1544, thuê bao sẽ nhận được sms từ tổng đài 1543 đòi hỏi xác nhận lệnh đăng ký gói dịch vụ gói FB30. Nếu như đã trăm phần trăm đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: Y [Mãxácnhận] gửi 1543.

Còn nếu như thuê bao của chính bạn không nhận được tin sms mong muốn xác nhận từ 1543, hãy lấy liền gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước FB30 Vinaphone, hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống nâng cấp dung lượng truy cập facebook mới.

Dịch vụ bán thẻ cào điện thoại online dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. 

gói cước fb30 vinaphone

Mọi điều cần chú ý khi đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone

- Mức phí đăng ký dịch vụ gói cước là 30.000 đồng/lần sẽ được trừ vào ID gốc của thuê bao đăng ký gói dịch vụ. Nên tại thời điểm đăng ký, hãy bảo đảm thuê bao của mình có số dư id gốc >30.000đ.

- Dung lượng data truy cập facebook không bị hạn chế, chỉ giới hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ giá trị.

- Bạn chỉ được truy cập Facebook trên áp dụng hoặc trình duyệt của điện thoại di động. Nếu như truy cập vào tất cả website khác, thuê bao cảu bạn sẽ được tính chi phí như bình thường.

Trên đây là những thông tin đôi nét về gói cước FB30 Vinaphone, nếu khách hàng có yêu cầu truy cập vào facebook thường xuyên tiếp tục thì hãy nhanh tay đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước này khách hàng nhé. Chúc khách hàng có các phút giây thư giãn thư giãn hòa đồng tất cả lúc, tất cả nơi.