Thẻ cào vinaphone có tất cả mấy số?

776 Lượt xem

Bây giờ, có một số quý khách dùng những sản phẩm của nhà mạng Vinaphone nhưng liệu người sử dụng đã biết hết về tin tức trên một cái

thẻ điện thoại vina hay chưa? Mã thẻ nạp có tất cả mấy số? Việc nắm bắt được tin tức về mã số thẻ cào có thể giúp cho người dùng không bị vào tình huống mua phải thẻ nạp không đúng hay là cào quá tay mà rách đi số...

Thẻ cào Vinaphone gồm tính năng nạp tiền vào tài khoản thuê bao cho người sử dụng. Hiện giờ trong thị trường gồm 2 dạng thẻ cào đó là thẻ giấy và thẻ điện tử. Cả hai dạng này chỉ không giống nhau về cách thức còn lại về mã số thẻ, số seri thẻ, mệnh giá phát hành là như nhau.


Doi the Megacard thanh tien

>>> Xem thêm Công năng trong thẻ đa năng Megacard mà các bạn không rõ

Mã số thẻ cào Vina bao gồm bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi sử dụng một vài thẻ điện thoại Vina cũng có thể còn không biết được dãy số thẻ điện thoại bạn hay sử dụng gồm mấy số. Dãy số thẻ nạp Vina là hàng số được in sau lớp tráng bạc trên thẻ bạc. Theo như quy định thì dãy số thẻ nạp Vinaphone gồm hai kiểu là mười hai số và 1 số. Tuy nhiên cách nạp tiền của cả hai kiểu này đều giống nhau, không có gì khác biệt cả vì vậy khách hàng yên tâm nha. Khách hàng cũng vẫn làm một vài thao tác như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là bấm phím gọi là người sử dụng thêm tiền thành công rồi. Phải nhớ viết đủ dãy mã số thẻ nhá.

Hàng số seri Vinaphone sở hữu mấy số?

Mã số seri là một hàng số được viết rõ trên thẻ cào ngay phía sau mã số thẻ. Những con số đó khá chủ chốt bởi vì khi mà bạn có quá tay cào nhanh làm hỏng hay mất số trong dãysố thẻ thì bạn có thể dùng hàng số seri đó để check lại mã thẻ của quý khách. Có thể là check xem thẻ cào đó có chính xác hay không, đã được kích hoạt chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vinaphone có tất cả 14 số và áp dụng phổ biến dành cho cả thẻ cào mười hai số và thẻ điện thoại mười bốn số.

Một vài mức giá thẻ nạp Vinaphone

Thẻ cào Vina có cực kì nhiều mức mệnh giá cho người sử dụng lựa chọn. Những mệnh giá của thẻ cào Vinaphone như: 20.000đ, 50.000đ, 10.000đ, 500.000đ, 100.000đ, 200.000đ . Trong mỗi thẻ nạp sẽ có mã thẻ ghi dưới lớp tráng bạc và dãy số seri khác nhau. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn mệnh giá cho bạn phụ thuộc vào mong muốn sử dụng của mỗi người. Và hiện tại thì chuyện sử dụng thẻ cào điện tử được nạp online qua một số trang web bán thẻ điện thoại là một phương pháp khá thuận tiện được nhiều người tin dùng.

Địa điểm cung cấpthẻ nạponline đảm bảo


Doi the Megacard sang viet nam dong


Chuyện chọn lựa thêm tiền vào TK thuê bao Vina theo phương thức qua mạng đang vô cùng phổ biến và được nhiều người tin tưởng. Khách hàng có thể tìm kiếm một vài website chất lượng như Doithe247, Muathe24h, Banthe24h, Napthe365, Doithe3s ... Đó là một số trang web uy tín tốt và có giảm giá lớn khi sử dụng phương thức nạp thẻ online. Lời khuyên cho bạn là phải tìm một số website bảo đảm để dùng tránh lãng phí tiền oan uổng nha.
Việc nắm được thông tin trên một chiếc thẻ điện thoại như mã số thẻ nạp gồm mấy số hay là dãy số seri gồm bao nhiêu số là 1 việc chủ yếu khi người dùng sử dụng một số kiểu thẻ điện thoại của vina để không bị mua phải thẻ điện thoại giả hay là gặp một vài vấn đề bất ngờ. Và để tránh chuyện không may khi nạp thẻ vào số điện thoại thuê bao Vinaphone thì khách hàng cần sử dụng một số sản phẩm trực tuyến để đảm bảo uy tín. Chúc các bạn may mắn.

>>> Còn nhiều tin tức hấp dẫn khác mà bạn có thể đọc trên trang http://vnpaycard.com/