Bước qua những ngày mưa sẽ nhận thấy thương những ngày nắng

363 Lượt xem

Không hẳn cứ mạnh mẽ là được. Không phải tỏ ra bản thân chúng mình gồng mình gánh vác mọi việc mới là dũng cảm. Chấp nhận yêu mạnh mẽ đối chọi với một số giông bão sẽ là vị của cuộc sống.

Dòng đời không lúc nào có thể chỉ là khổ cực, xót xa. Nhưng có đi qua một vài chuyện này sẽ có thể đi đến được sự ngọt ngào. Hoặc chẳng lúc nào có cầu vồng bảy sắc nếu như không chịu với những cơn mưa gió ngược lối đi.

Bất kì ai xuất hiện trên cuộc sống này là 1 chuyện diệu kì nhất và mọi người đều có một số nét riêng. Không người nào giống ai. Tuy nhiên bất kì ai sống trên thế giới cũng có 1 giấc mơ rằng được sống cùng những thương yêu.

Tâm tư gia đình tâm sự buồn trong hôn nhân


Ở trong cảm nhận của mỗi người cũng đều có 1 chút tưởng tượng cực kì đẹp về tình yêu. Nó là thứ gì đó trong sáng tươi đẹp và màu hường mà bất cứ ai cũng đều muốn hướng tới.
Ban đầu chúng ta chưa từng yêu thì mọi người cũng khao khát có được tình yêu, suy nghĩ tới sự đẹp đẽ vĩnh hằng của nó. Lúc yêu rồi mỗi người phấn đấu hết bản thân vun đắp bằng cả trái tim của bản thân theo cách mà mỗi người cho là đúng. Tuy nhiên bỗng dưng vào 1 hôm nào đó mỗi người không còn tin tưởng, chúng ta đau đớn vì yêu. Khi đó mới nhìn ra rằng thực ra yêu đương chẳng phải là phép màu nhiệm như bản thân chúng ta vẫn nghĩ.

Mình luôn cho rằng một vài chuyện xuất hiện trong cuộc đời của mình mỗi chuyện đều có một ý nghĩa nào đó. 1 cuộc tình đẹp khiến cho em hiểu em cũng có thể có được hạnh phúc. Và đôi lúc cơn bão tố đổ dồn tới làm cho tôi thấy mỏi mệt và nghĩ buông bỏ tất cả. Những ngày như thế chúng ta hay nhớ tới những cơn mưa hơn là những ngày nắng ráo. Tuy nhiên chớ để những chiều mưa ngâu đó trở thành 1 cơn lũ và cuốn đi mọi thứ. Chuyện tình nào cũng cần 1 chút vị thương đau để có thể trở nên bền chặt hơn.
Trong cuộc sống thường nhật của từng người cũng cần phải đổi 1 thứ gì đó thì có thể bước tới thành công được. Mỗi người phải trả giá bằng những ngày tháng ôn luyện mệt nhọc để lấy được một tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Muốn lấy được vinh quang mỗi người cần hi sinh nhiều điều. Vậy đừng bao giờ muốn sự bình lặng trải suốt quãng đường đi tới yêu thương.

 

Tình cảm thầm kín trong lòng cần phải được chia sẻ


Nếu mỗi người can đảm đương đầu với những điều tưởng chừng như đau đớn ấy thì mọi người cũng nhìn ra rằng: Chúng mình thương nhau hơn rồi người em thương nhỉ? Mình đã tha thứ được một số sai lầm của anh, bỏ qua được một số thương đau và trưởng thành hơn cực kì nhiều. Mình có thể vượt qua được một vài mưa giông, bão tố của cuộc sống vốn không bình yên này.
Em cũng đ bước qua đổ vỡ trong tình cảm. Cũng đã từng đắm chìm trong những ngày mưa và những tổn thương. Từng có một thời gian rất lâu em đã làm bạn với cô đơn, trốn tránh tất cả mọi chuyện bởi vì mình sợ yêu. Lo lắng lại tổn thương, sợ cảm giác đau khổ đến tan nát lòng ấy. Nhưng rồi em nhìn ra rằng chuyện này có đáng để em phải hành hạ một cuộc đời như thế hay không? Em không yêu em trước thì ai thương mình đây. Mình không thể khiến em thành một kẻ đem cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm vỏ bọc đỡ đạn cho sự sợ hãi đó. Nếu con đường của tình cảm được ví như những tháng năm lớn lên của con người thì những chiều mưa là yếu tố giúp cho tình yêu lớn lên. Con người càng ngày đều trưởng thành và thấu hiểu hơn thì tình yêu cũng càng ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn.
Trong yêu đương chẳng có nơi cho những người nhút nhát chẳng dám đối chọi với một vài gian nan thách thức. Có dám cùng nhau bước qua một số giông tố mới thực sự là dư âm của cuộc sống. Chỉ có những người can đảm yêu dũng cảm sống dũng cảm đi đến tận cùng của tình yêu mới có khả năng tới được yêu thương.