Tâm trạng chẳng thể biết

888 Lượt xem

Có những lúc không mấy thiết tha đi đâu, không cần phải nghe thấy huyên náo nơi phố thị, nơi mà không có một chút an nhiên gì, chỗ phố xá đông người mà bản thân càng đơn côi lẻ loi hơn.

Chỉ muốn ẩn mình ở trong căn phòng nhỏ chỗ mà chỉ còn mình ta đối đầu cùng với chính bản thân. Suy tư dần ấp đến. Dòng lệ lưng chừng chảy trên hai gò má. Thấy hụt hẫng với việc thông thường trong cuộc đời.

Bỗng dưng nhận ra con người mình yếu đuối rồi đắm chìm giữa đêm vắng. Vẫn bao ý định ấp ủ & những tương tư vẫn không thể nói ra, không biết chính mình đang làm gì, thích thứ gì. Vì suy nghĩ đến cùng thắng lợi hay là thất bại thì vẫn chỉ là nguyên nhân để cố gắng. Chẳng còn bé & cũng không quá già khi mà xem lại nhận ra mình rất yếu kém không làm đc thứ gì cho cuộc sống. Cứ vậy là biết bao lo lắng của 1 đứa đang già bất giác ập tới ko thể biết bao giờ thì dừng.
Sâu thẳm suy nghĩ chợt xuất hiện trăn trở rằng nếu có ai hiểu được trong tôi quá tuyệt vọng thì họ có dang vòng tay ôm ta vào trong lòng? Tuy thế bản thân thấy là ko ai phải chịu trách nhiệm với tâm trạng of mình cho nên tiếp tục can đảm cô đơn chống đỡ nỗi niềm ấy. Rồi lại mỗi mình duy nhất 1 người đơn độc.

Ngay thang nang long cung se nhanh chong qua


Thường hôm buồn như thế thì tôi nằm ườn xuống cái thảm thân yêu rồi cứ thế lịm dần vào đêm tối. Nỗi buồn nhờ đấy bị lãng quên. Tuy thế đêm nay khi mà còn chưa thể kịp bước tới giấc mơ thì cơn buồn ngủ bị dòng lệ cuốn đi từ khi nào.
Phía sau đấy là khúc mắc không khi nào để cho ai nhận ra, chỉ chồng chất vào trong tim rồi đau đớn. Trằn trọc cũng chỉ do suy nghĩ chuyện of chính mình. Sau đấy như thế trở thành tất xấu, tất xấu ấy tự khiến mình đau ấy tự dày vò mình.
Mối tình xưa cữ tuy vậy bóng hình người xưa chẳng thể vơi đi. Chuyện cũ đấy là 1 điều bản thân không nên nghĩ tới nhưng trong lòng cứ thích quay về. Tuy thế hiện thực thì ko khi nào cứu vớt ngày xưa, tôi ko bao giờ hiện diện giữa cuộc sống of người ấy nữa. Do tình cảm của trần gian muốn giải thích chính là chuyện bất khả.
Thời gian đó quá chơi vơi & có lẽ cả thế giới quay lưng với mình. Những gian nan cứ dồn lên đôi vai mỏng manh đấy là tâm tư, chính là tình yêu. Chán nản, tuyệt vọng...

Có những ngày tâm trạng lại buồn tới thế


Nhiều lúc cuộc đời vẫn nên có thời gian như vậy để nhằm buông bỏ hết và đối diện cùng con người mình. Cuộc đời giống bản nhạc chỗ thấp âm bổng ở năm tháng như thế ta xem đó chính là khúc nhạc ko có lời.