Tết sẽ chẳng thể ý nghĩa khi vẫn còn câu hỏi "tò mò" thái quá ấy

871 Lượt xem

Năm cũ sắp hết, nó báo hiệu già tăng tuổi nữa, là đang chuẩn bị chuyển sang cái tuổi đầu 3, là chuyện đối mặt với việc gia đình chỉ muốn tống cổ khỏi căn hộ này mau chóng.

Tết về đấy là ác mộng với những tụi gái già sắp tuổi băm thậm chí già hơn thế nhưng vẫn chưa có chồng. Suy nghĩ về chuyện chồng con. Suy nghĩ về thời gian chơi vơi tiếp đó. Với mấy đứa con trai thì như vậy.

So Tet, canh ngo cua nhung co gai doc than

 

Bình thường bận rộn làm lụng, việc làm cuốn đi vì vậy chẳng ai còn hơi sức đâu mà để tâm làm gì về chuyện of người ta. Tuy vậy Tết tới là lúc người ta tha hồ ca hát bài hát vấn đề gái đến gia đoạn lấy chồng. Hầu hết câu nói đưa chuyện đầu tiên đối với những cô gái FA đó là bao giờ cưới, vì sao ko thấy mang bạn trai về chơi. Những thắc mắc không dễ đáp lại này đối với các gái đó là sự để ý hơn mức độ bình thường tới ái ngại làm năm mới chưa tới nhưng đã kinh hãi.

Ngày Tết này cho tới Tết năm kế tiếp, bố mẹ luôn niềm tin năm nay sẽ có trẻ nhỏ bế bồng để cho rôm rả, không thì ít nhất ông bố cũng sẽ thêm người bạn nhậu. Đến khi chú bác thăm hỏi thì bố mẹ sẽ chỉ gượng cười để cho xuôi chuyện. Các bà mẹ thì nhắc nhở không tha vào mấy hôm đấy cho nên chẳng giận cũng sẽ không được.
Tụ tập hội lớp vẫn ko vui mừng tý gì. Tết đến là dịp nhóm học cùng trước đây tụ họp hàn huyên. Đứa nào gia đình cũng đều đầy đủ trong khi các nàng còn đơn độc một mình. Người yêu ở đâu? Lúc nào kết hôn??? liên tiếp. Và không quên động viên: có khi cứ một mình giống như bạn thì lại thích, tự do ko giống tối kết hôn vào nhiều việc nhan sắc xuống cấp lắm... Than thở là thế tuy nhiên trong phía sâu đôi mắt vẫn sáng lên niềm tự hào. & cô nàng ế thì chạnh lòng.

 

 

Sợ Tết, tình cảnh trớ trêu của những cô nàng FA


Nhưng mà khi không phù hợp thì sẽ ko thể yêu được mà kết hôn sẽ càng không thể. Thấy tấm gương of 1 số đứa bạn, có yêu đó nhưng kết hôn được một thời kỳ thì lại ly hôn. Ko thấy gì hay ho đâu, toàn thấy phụ nữ khổ sở vì bị vô tâm, sau cùng lại trở thành độc thân thế nhưng là người mẹ một mình nuôi nấng đứa con. Những tấm gương có thật ở bên cảnh giác tôi. Sao mà dám đâm vào đường cụt. Sao lại liều lĩnh xem cuộc sống of chúng ta giống 1 ván bài?
Người xưa nói duyên số do ông trời định trước muốn mau chóng cũng sẽ chẳng đc. Các cô gái đó sợ rằng là nếu vội lấy ko đúng rồi khổ suốt một đời. Người ấy chưa hiện diện thì coi như chính bạn được thêm thời giờ mà thực hiện dự định riêng of bản thân, nhằm hoàn chỉnh con người mà tốt hơn thế. Nên hãy vững tin với quan điểm của chính mình, không dao động vì bất cứ người nào ko là sẽ bị hối tiếc đấy. Bởi vì ba mươi đâu phải là Tết.