Nhân viên marketing tìm việc làm tại Thanh Hóa phải có kỹ năng gì

699 Lượt xem

Trong thế giới kỹ thuật số luôn thay đổi ngày nay, một nhân viên marketing có viec lam tai Thanh Hoa phải làm nhiều việc: nhà phân tích dữ liệu, người kể chuyện hấp dẫn, hướng dẫn kỹ thuật và nhà khoa học xã hội, để đặt tên chỉ là một vài.

viec lam tai Thanh Hoa

Và khi thị trường thay đổi, xu hướng thay đổi và công nghệ mới nổi lên, các nhóm tiếp thị phải thích nghi nhanh chóng để có được bộ kỹ năng mới, hoặc rủi ro bị bỏ lại trong bụi.Tất nhiên, không một người nào có thể sở hữu tất cả các kỹ năng khác nhau cần thiết để theo kịp thế giới ngày nay. Đó là lý do tại sao bạn cần một đội ngũ tiếp thị. Nhưng quá thường xuyên, nhân viên được thuê hoàn toàn trên cơ sở kỹ năng kỹ thuật của họ , mà không xem xét các kỹ năng cốt lõi cũng được yêu cầu, dẫn đến khoảng cách kỹ năng. Vậy làm thế nào để bạn tìm ra những kỹ năng nào bị thiếu trong nhóm tiếp thị của mình để nhanh chóng tìm việc làm tiếp thị phù hợp và bạn nên làm gì với nó?

Chiến lược tiếp thị

Tiếp thị đã chuyển từ trở thành trung tâm sản phẩm thành trung tâm đối tượng, vì vậy các nhân viên marketing viec lam tai Thanh Hoa ngày nay phải có khả năng phát triển và áp dụng các chiến lược thích hợp và có thể mở rộng và các chiến dịch tích hợp sẽ có hiệu quả với khán giả cốt lõi của bạn. Không có nhân viên giỏi về kỹ thuật, nếu những kỹ năng đó không được áp dụng cho kết quả tối ưu.

Bây giờ cũng quan trọng là các nhân viên marketing có thể tạo ra các chiến lược hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh. Nó được sử dụng để được tiếp thị đấu tranh để chứng minh giá trị của họ cho công ty. Sau đó, nó không phải như vậy dễ dàng để theo dõi 'vốn chủ sở hữu thương hiệu' trên một bảng tính. Nhưng giờ đây, với rất nhiều dữ liệu trong tầm tay của chúng tôi, việc theo dõi các chiến dịch trực tiếp đến các kết quả quan trọng hơn đối với các CEO: doanh thu và doanh thu là dễ dàng hơn nhiều . Nhưng khả năng hiển thị nhiều hơn cũng có nghĩa là trách nhiệm giải trình nhiều hơn các nhân viên marketing phải biết cách phân phối các kết quả đó.

Phân tích dữ liệu

Tiếp thị hôm nay là tất cả về dữ liệu: số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, tỷ lệ nhấp (CTR) cao bao nhiêu, mức độ tương tác có một phần nội dung được tạo danh sách tiếp tục viec lam tai Thanh Hoa và hơn thế nữa. Với vô số các nền tảng tự động hóa tiếp thị, chẳng hạn như HubSpot và Marketo và các công cụ phân tích khác, như Google Analytics, có rất nhiều thông tin hiện có sẵn. Dữ liệu này có thể được sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết về thị trường, thông báo chiến lược và theo dõi sự thành công của chiến dịch - nó chỉ cần được hiểu và áp dụng đúng. Đó là lý do tại sao nhóm của bạn cần một bảng phân tích, những người có thể giải thích đúng dữ liệu và dịch những giải thích đó thành các mục tiêu có thể hành động.

Tạo nội dung

viec lam tai Thanh Hoa

Trong khi tiếp thị chắc chắn đã trở thành nhiều hơn một trò chơi số, điều đó không có nghĩa là sự sáng tạo kiểu cũ tốt không còn quan trọng nữa. Trong thực tế, nó được cho là quan trọng hơn bao giờ hết: theo Invesp, thực tiễn trong nước sản xuất dẫn hơn 54% so với thực tiễn truyền thống ra nước ngoài .

Và với nhiều nền tảng để tận dụng hơn bao giờ hết, các nhân viên marketing phải có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa việc viết các bài đăng blog và các bài viết trắng để viết các cập nhật trạng thái linh hoạt và các tweet. Họ cần phải có thể kể một câu chuyện hấp dẫn giúp mọi người quay trở lại lặp lại, nhờ đó thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Tiếp thị xã hội

Mảng truyền thông xã hội của viec lam tai Thanh Hoa đã trở nên khó sử dụng hơn bao giờ hết. Đi là những ngày khi 'quản lý phương tiện truyền thông xã hội' chỉ đơn giản là có nghĩa là đăng cập nhật trạng thái hoặc tải lên một bức ảnh mọi lúc và sau đó; bây giờ có rất nhiều nền tảng để quấn quanh đầu của bạn mà dường như hầu như không thể theo kịp. Ngay sau khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra, sẽ có một bản cập nhật khác, một thay đổi thuật toán khác, một nền tảng khác.

Nhưng như là hấp dẫn vì nó là để đưa tiếp thị xã hội vào giỏ quá cứng, chỉ là về tất cả mọi người đồng ý nó là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ công ty. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả bao gồm vô số kỹ năng tất cả những điều trên, cho người mới bắt đầu, cũng như những người khác như quảng cáo kỹ thuật số và các chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) .

Tiếp thị di động

Nếu bạn nghĩ số người trên phương tiện truyền thông xã hội thật đáng kinh ngạc, thì đúng thế hãy sử dụng công nghệ di động ở mức độ đầy đủ, cho dù đó là thông qua thiết kế web di động, quảng cáo trên thiết bị di động hay ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thuê ứng viên tìm viec lam tai Thanh Hoa

Thuê một ai đó (hoặc một số người) với các kỹ năng cần thiết là một khả năng - giả sử bạn có kinh phí cần thiết để hỗ trợ một thuê mới. Nếu bạn quyết định đi theo lộ trình này, hãy chắc chắn tìm kiếm các ứng cử viên với các khả năng cốt lõi, chẳng hạn như phân tích, chiến lược và tạo nội dung, thay vì những người chỉ có kỹ năng kỹ thuật, luôn có thể được dạy hoặc học về công việc.

Đầu tư vào đào tạo

Nếu bạn không có kinh phí cho việc thuê mới, các chương trình đào tạo có thể là một cách khác để lấp đầy bất kỳ khoảng trống kỹ năng nào trong nhóm của bạn. Mặc dù điều này có thể rẻ hơn việc tuyển dụng nhân viên mới, nhưng vẫn cần đầu tư đáng kể về thời gian và tiền bạc, đặc biệt nếu cũng có chi phí cơ hội liên quan đến những người phải nghỉ việc.

Bạn cũng nên chuẩn bị cho một số vấn đề ngày càng tăng các chương trình đào tạo viec lam tai Thanh Hoa có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt, nhưng nhân viên của bạn có thể đấu tranh ngay từ đầu để áp dụng các kỹ năng mới được tìm thấy cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Thuê ngoài cho một đại lý

Gia công phần mềm cho một cơ quan tiếp thị đã trở thành de rigueur cho nhiều công ty. Xét cho cùng, với một đại lý tiếp thị, bạn sẽ có một đội ngũ chuyên gia làm sẵn có nhiều trải nghiệm trên nhiều tài khoản khác nhau, sau đó bạn có thể tận dụng cho doanh nghiệp của mình. Một đại lý tiếp thị có thể trợ giúp với các nhiệm vụ phức tạp, chẳng hạn như tạo người mua  hoặc tạo trang web cho người mua và họ cũng có thể thực hiện các công cụ hữu ích, như thực hiện chiến dịch.

Quan điểm bên ngoài của họ cũng có thể mang lại lợi ích đặc biệt khi nói đến chiến lược viec lam tai Thanh Hoa trong khi bạn biết rõ hơn về doanh nghiệp của mình hơn bất cứ ai, tổng số người ngâm mình trong doanh nghiệp đôi khi có thể khó nhìn thấy bức tranh lớn hơn.

Thông tin bạn nên biết :Lường trước những nguyên nhân khiến bạn trượt phỏng vấn