Tâm tư về công việc chia sẻ đến với các bạn đang xin việc làm

296 Lượt xem

Đã có các sự việc, các tâm tư mà mọi người như chúng tôi đã trải qua bên trong công việc, sự nghiệp của mình, quả thật là đáng buồn thậm tệ tới cả mọi người bây giờ, hiện trạng đấy vẫn đang hiện ra 1 kiểu thật phũ, mọi bạn đang kiếm công việc làm hoặc là mới vào làm việc cần nghe nhà.

Tại sao tất cả bạn không làm được việc lúc đầu các bạn gửi hồ sơ?


Trạng thái khá đau lòng về kiếm việc làm bây giờ


1 nguyên lý là việc tuyển lao động đã bị mất giá trị thực tế. Đấy chính là 1 trò. Sơ yếu lý lịch là 1 phương tiện ko tuyệt để mà chứng tỏ mọi tiềm năng và món quà quan trọng mà khá nhiều công việc đòi hỏi. Cuộc phỏng vấn không hiểu được các kỹ năng sự thực, nó là yêu cầu các bạn mọi người nhắc đến về nó, & mọi người cai quản tuyển ứng viên ko đúng là chuyên gia trong việc tuyển nhân viên làm vệc.
Các người nhân sự không nghĩ đến điều gì họ thực sự cần ở trong mọi người, và người nhân sự ko làm ổn công việc giúp cho bạn xác thực mọi kỹ năng & nhu cầu đó. Công việc đó có thể hiểu là bạn từ tư cách là bạn nộp cv, đọc danh sách những tên & nhu cầu công việc làm, và cần dự tính các bạn có hớp hay là không.


Trạng thái rất đau lòng về tìm việc làm hiệ nay


Những nhà nhân sự có hỏi một loạt lời hỏi vô ích, hoặc ko giúp các nhân sự đánh giá liệu các bạ là một người làm tốt hay không. Họ đặt ra các câu ngu ngơ rằng là bạn có câu trả lời chuẩn bị sẵn để mà hoặc họ đặt vấn đề răng là các nhà tuyển dụng không nên có tin tới câu trả lời of mọi người.

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Một số buổi tuyển dụng hiếm cho một người tìm việc một cơ hội sự thật bày tỏ kiến ​​thức chuyên biệt hoặc căn bản of họ từ những năng mà họ có khả năng thực hiện bên trong công việc. Cuộc phỏng vấn là 1 kịch bản hầu hết không một ai có khả năng có được làm việc làm của họ. Mọi ứng viên sẽ không đề cập tới việc gì họ được làm. Các buổi đàm thoại thuê mướn một số người "kể chuyện" hay.
Kỳ lạ, một vài người nhân sự tuyển dụng như là luôn nói với chúng ta rằng là người tuyển dụng ko có muốn đưa ứng viên lúc đầu mà họ phỏng vấn. Cả khi người đấy quá hợp lý.
Cuối cùng, một những công việc thực sự là phức tạp. Họ có thể đòi hỏi một số sự hợp lại rất lạ of kỹ năng là lẫm. Các bạn bắt làm mội vài công việc lẫn tới nhiều việc làm chưa lần làm.
Trên đây là 1 những sẻ chia of tôi về tình trạng tìm việc và mới thực hiện công việc làm, nhất là trong tình hình ngày này các các bạn cần chú ý nắm bắt tốt hơn.

Xem thêm>>>Bí kíp sa thải lao động không tốt